10 thực phẩm quen thuộc chống lại sự phát triển của tế bào ung thư

0
11

Cà chua: Cà chua có chứa lycopene, một chất phytochemical được phát hiện có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư nội mạc tử cung. Tỏi: Tỏi chứa một số hóa chất có liên quan đến việc ngăn chặn sự phát triển của chất gây ung thư trong dạ dày.

Cà chua: Cà chua có chứa lycopene, một chất phytochemical được phát hiện có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư nội mạc tử cung.

Các loại đậu: Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng chế độ ăn nhiều đậu làm tăng nồng độ axit béo butyrate. Giúp chống lại sự phát triển của tế bào ung thư.

Các loại đậu: Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng chế độ ăn nhiều đậu làm tăng nồng độ axit béo butyrate. Giúp chống lại sự phát triển của tế bào ung thư.

Hạt thì là: Chúng có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trung hòa các gốc tự do. Đây là nguyên nhân khiến tế bào ung thư phát triển.

Hạt thì là: Chúng có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp trung hòa các gốc tự do. Đây là nguyên nhân khiến tế bào ung thư phát triển.

Khoai lang: Loại củ này chứa nhiều đặc tính chống ung thư. Cụ thể, chúng rất giàu beta-carotene giúp bảo vệ tế bào và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Khoai lang: Loại củ này chứa nhiều đặc tính chống ung thư. Cụ thể, chúng rất giàu beta-carotene giúp bảo vệ tế bào và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Atiso: Atiso là nguồn cung cấp silymarin dồi dào, chất chống oxy hóa ngăn ngừa sự phát triển của ung thư da.

Atiso: Atiso là nguồn cung cấp silymarin dồi dào, chất chống oxy hóa ngăn ngừa sự phát triển của ung thư da.

Bưởi: Bưởi chứa lycopene, một chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng chứa một axit phenolic có tác dụng ức chế sự hình thành nitrosamine gây ung thư.

Bưởi: Bưởi chứa lycopene, một chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng chứa một axit phenolic có tác dụng ức chế sự hình thành nitrosamine gây ung thư.

Bắp cải: Bắp cải chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A và C. Ngoài ra các dưỡng chất thực vật trong bắp cải giúp ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư vú.

Bắp cải: Bắp cải chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin A và C. Ngoài ra các dưỡng chất thực vật trong bắp cải giúp ngăn ngừa hình thành các tế bào ung thư vú.

Ngô (bắp): Hạt ngô chứa nhiều beta-cryptoxanthin, một loại carotenoid có tác dụng chống oxi hóa, ngăn ung thư phổi hiệu quả. Trong bắp ngô cũng chứa hàm lượng chất xơ cao, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân gây hại.

Ngô (bắp): Hạt ngô chứa nhiều beta-cryptoxanthin, một loại carotenoid có tác dụng chống oxi hóa, ngăn ung thư phổi hiệu quả. Trong bắp ngô cũng chứa hàm lượng chất xơ cao, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác nhân gây hại.

Nghệ: Trong nghệ chứa curcumin, có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp giảm viêm trong cơ thể. Đây được xem là nguyên nhân phát triển bệnh ung thư ác tính.

Nghệ: Trong nghệ chứa curcumin, có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp giảm viêm trong cơ thể. Đây được xem là nguyên nhân phát triển bệnh ung thư ác tính.

Cà chua: Cà chua có chứa lycopene, một chất phytochemical được phát hiện có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư nội mạc tử cung. Tỏi: Tỏi chứa một số hóa chất có liên quan đến việc ngăn chặn sự phát triển của chất gây ung thư trong dạ dày.

Tỏi: Tỏi ức chế quá trình nitrat biến thành nitrite trong dịch vị, ngăn cản sự hình thành nitrosamine, giúp phòng ngừa ung thư dạ dày.

LEAVE A REPLY