4 điều mọi phụ nữ đều muốn chồng biết về vùng kín bí mật

0
9
Nam giới cần hiểu rằng ngay sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ cần rời giường đi tiểu để bảo vệ “cô bé” khỏi nhiễm trùng.

Nam giới cần hiểu rằng ngay sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ cần rời giường đi tiểu để bảo vệ “cô bé” khỏi nhiễm trùng.

Phụ nữ cần đi tiểu sau khi “quan hệ”

Nam giới cần hiểu rằng ngay sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ cần rời giường đi tiểu để bảo vệ “cô bé” khỏi nhiễm trùng.

Khi nữ giới có quan hệ tình dục, vi khuẩn có hại có thể “xâm nhập” vào niệu đạo, gây viêm nhiễm niệu đạo thậm chí ảnh hưởng cả đến bàng quang. Chính vì thế, đi tiểu sau khi làm chuyện ấy có thể giúp loại bỏ vi khuẩn ra khỏi khu vực âm đạo, tăng cường sức khỏe nói chung và giúp chị em phụ nữ tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

4 dieu moi phu nu deu muon chong biet ve vung kin bi mat - 1

Nam giới cần hiểu rằng ngay sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ cần rời giường đi tiểu để bảo vệ “cô bé” khỏi nhiễm trùng. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ cần đối tác vệ sinh sạch sẽ trước khi “ân ái”

Âm đạo là khu vực quan trọng trên cơ thể phụ nữ cần được bảo vệ kỹ càng. Các loại vi khuẩn có hại xuất hiện ở mọi nơi và ẩn chứa nhiều mầm họa nguy hiểm cho vùng kín vì thế phụ nữ cần chú ý giữ gìn cơ thể của chính mình.

Đặc biệt, một trong những nguồn vi khuẩn tiếp cận “cô bé” có thể được truyền đến từ người bạn tình của mình, do đó, bạn cũng nên yêu cầu đối tác của bạn vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục, đặc biệt là khi bạn không sử dụng bao cao su.

Có lẽ sẽ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái

Rất nhiều phụ nữ chưa từng biết tới sự thăng hoa hay cực khoái trong việc quan hệ tình dục. Đồng thời, theo thống kê, có đến 1 trong 3 phụ nữ gặp khó khăn đạt cực khoái khi “yêu”.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ thường không “lên đỉnh” ngay lập tức khi có sự xâm nhập của “cậu nhỏ”, thay vào đó họ lại cảm thấy “sung sướng” hơn khi đối tác của mình biết sử dụng nhiều chiêu kích thích khác nhau.

Ngoài việc mong muốn đối tác kéo dài thời gian dạo đầu, phụ nữ cũng hy vọng giữa mình và người bạn tình sẽ có nhiều cuộc thảo luận về tình dục, qua đó có thể giúp chị em thêm phần kích thích và hưng phấn hơn.

4 dieu moi phu nu deu muon chong biet ve vung kin bi mat - 2

Nhiều phụ nữ sẽ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái (Ảnh minh họa)

Vùng kín của phụ nữ rất nhạy cảm

Trong khi chỉ có 4000 đầu dây thần kinh tập trung ở dương vật của người đàn ông thì chỉ riêng âm vật của người phụ nữ đã chứa đựng gấp đôi số đầu dây thần kinh. Âm vật có nhiều dây thần kinh và nhạy cảm hơn so với âm đạo. Vì thế, việc kích thích âm vật có thể mang lại cảm giác cực khoái mạnh hơn rất nhiều so với các bộ phận khác của cơ quan sinh dục.

Theo Trâm Anh (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY