5 lý do khiến phụ nữ lẩn trốn “yêu”

0
14
Cô ấy quá mệt mỏi, thiếu cảm xúc, đau đớn khi giao hợp… hoặc có thể do bạn bất lực.

Cô ấy quá mệt mỏi, thiếu cảm xúc, đau đớn khi giao hợp… hoặc có thể do bạn bất lực.

5 lý do khiến phụ nữ lẩn trốn sex

Ảnh minh họa.

Cô ấy quá mệt mỏi

1/4 phụ nữ báo cáo rằng, họ tránh tình dục vì quá mệt mỏi. Điều này không đáng ngạc nhiên khi một cuộc thăm dò ý kiến ​​năm 2010 của Tổ chức về giấc ngủ cho thấy những người đã lập gia đình hoặc cặp vợ chồng sống cùng nhau quá mệt mỏi vì quan hệ tình dục thường xuyên, chiếm 21 đến 26% thời gian.

Thêm vào đó, cô ấy thường đi ngủ sớm hơn bạn cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy không hứng thú. Hãy thử “yêu” sớm hơn để nhận được sự quan tâm của bạn tình.

Cô ấy thiếu cảm xúc

Hơn 10% phụ nữ cho biết họ tránh tình dục vì thiếu sự gần gũi. Cảm giác kết nối với bạn tình rất quan trọng đối với phụ nữ, vì nghiên cứu cho thấy phái đẹp thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái nếu họ không bị kích động về tâm lý. Điều đó có nghĩa bạn cần tạo cho cô ấy có cảm xúc và tinh thần thoải mái thì cuộc yêu mới có thể duy trì hoàn hảo. 

Cô ấy cảm thấy đau đớn

Sex mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái, song 11% phụ nữ cho biết cảm thấy đau đớn khi quan hệ tình dục. Trên thực tế, một nghiên cứu về 7.000 phụ nữ Anh cũng phát hiện ra rằng cứ 13 phụ nữ lại có một người cảm thấy đau đớn khi quan hệ tình dục. Điều này khiến phái đẹp thờ ơ, thậm chí chạy trốn tình dục.

Theo tiến sĩ Kirstin Mitchell, nam giới nên tập trung vào màn dạo đầu, sử dụng chất bôi trơn khi cô ấy cần sự giúp đỡ để khắc phục tình trạng này. Khi cô ấy cảm thấy vui vẻ, nỗi đau sẽ tan biến và ham muốn cũng trỗi dậy.

Cô ấy cảm thấy lo lắng

13% phụ nữ cho biết họ tránh quan hệ tình dục vì lo lắng. Trong nghiên cứu đã đề cập ở trên, phụ nữ thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi quan hệ tình dục bởi vì họ nghĩ chuyện “yêu” sẽ khiến họ đau đớn. Hoặc đơn giản cô ấy tránh sex vì lo sợ làm tổn thương cảm xúc của bạn.

Nếu mọi thứ trở nên lúng túng, bạn cần trò chuyện với cô ấy, giúp cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi đó và dần dần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân. 

Đối tác bất lực

Điều này vượt khỏi tầm kiểm soát của cô ấy. 6% phụ nữ được khảo sát cho biết đối tác của họ có vấn đề về tình dục, như rối loạn chức năng cương dương. Vì vậy, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và điều trị nếu có bệnh để cuộc yêu được hoàn hảo.

Theo Thu Hiền (VnExpress.net)

LEAVE A REPLY