Cách nấu cháo trứng bắc thảo và thịt băm bồi bổ cho người ốm

1. Nguyên liệu nấu cháo trứng bắc thảo và thịt băm

2. Cách nấu cháo trứng bắc thảo và thịt băm

2.1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt heo rửa sạch, băm nhỏ, ướp với ít nước mắm, hạt tiêu và hành củ, hành lá băm nhỏ. Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, thái lát nhỏ và mỏng. Trứng bắc thảo lột vỏ, thái thành miếng nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Cách nấu cháo trứng bắc thảo và thịt băm bồi bổ cho người ốm

2.2. Bước 2: Nấu cháo

Gạo vo sạch, cho nước vào bắc lên bếp nấu nhừ.

Cháo chín nhừ, cho thịt băm, trứng, gừng vào khuấy đều cho chín. Sau đó nêm ít muối vừa khẩu vị thì tắt bếp.

Tìm hiểu thêm: Cách nấu bún măng vịt mềm ngon, ngọt nước, đậm đà tại nhà

Cách nấu cháo trứng bắc thảo và thịt băm bồi bổ cho người ốm

3. Thành phẩm

Cách nấu cháo trứng bắc thảo và thịt băm bồi bổ cho người ốm

>>>>>Xem thêm: Cách làm vịt xào lăn thịt mềm, không bị hôi chấm bánh mì ngon hết chỗ chê

Khi ăn múc cháo ra tô, cho thêm ít hành lá, tiêu, ăn khi cháo còn nóng.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món cháo trứng bắc thảo và thịt bằm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người bệnh. Thu Hà hi vọng món ăn này sẽ giúp người thân của bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *