1. Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh flan bằng lò vi sóng
- 2 quả trứng gà
- 300ml sữa tươi không đường
- 100ml sữa đặc
- 2 muỗng cà phê đường
- Nước lọc
- Ray lọc
- Lò vi sóng
2. Cách làm bánh flan bằng lò vi sóng
Bước 1 : Cho 1/2 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh nước lọc vào mỗi cốc, sau đó đem quay ở công suất cao trong vòng 5 phút rồi lấy ra.
Bạn đang đọc: Hướng dẫn làm bánh flan nhanh chóng và tiện lợi với lò vi sóng trong 4 bước
Bước 2 : Pha 300ml sữa tươi không đường với 100ml sữa đặc và đem vào lò vi sóng quay ở công suất cao trong 5 phút.
Bước 3 : Múc 2 muỗng sữa trộn với 2 trứng gà rồi đánh tan cho hỗn hợp hòa vào nhau.
Bước 4: Lọc hỗn hợp trứng sữa qua ray rồi cho vào sữa.
Tìm hiểu thêm: Miến xào trứng thịt bò, món ăn nhanh gọn bổ dưỡng cho bữa sáng
Bước 5: Múc vào cốc rồi cho vào lò vi sóng quay ở công suất trung bình trong vòng 9 phút là xong.
3. Thành phẩm
>>>>>Xem thêm: Nấu bún riêu giò heo đơn giản, không cần cua nhưng vẫn đúng vị
Sau khi lấy ra bạn có thể cho vào tủ lạnh rồi mới lấy ra thưởng thức sẽ ngon hơn nhé!
Cách làm bánh bằng lò vi sóng không hề khó đúng không nào? Hãy bắt tay vào làm và cho mình biết cảm nhận của bạn nha!