Hủ tiếu xào sò huyết là món ăn quen thuộc trong phong cách ẩm thực Hoa và cũng rất cuốn hút khi được biến tấu lại hương vị đặc biệt hơn theo ẩm thực Việt. Cách chế biến đơn giản không quá cầu kỳ nhưng thành phẩm thì cực kỳ ngon miệng khiến ai cũng […]
Category Archives: Ẩm thực
Bánh táo là món bánh hấp dẫn mà bạn nên làm để chiêu đãi gia đình. Cùng Thu Hà học cách làm bánh táo bánh mì ngon tuyệt chỉ với bánh mì trắng và táo nhé! 1. Nguyên liệu làm bánh táo 5 miếng bánh mì sandwich 195gr táo 1 muỗng canh mật ong 1 […]
Là một trong những hải sản rất giàu chất dinh dưỡng và được nhiều người sành ăn yêu thích, sò điệp được ưu ái bởi vì ngọt tươi, béo mềm, đậm hương vị biển. Bài viết sau đây giúp bạn chọn sò điệp sao cho ngon và cách làm món sò điệp xào măng tây […]
Tai heo ngâm mắm là một món ăn rất được ưa thích trong dịp Tết vì đây là món mà bạn có thể vừa nhâm nhi với bạn bè vừa có thể thưởng thức trong bữa cơm gia đình ấm áp. Trong bài viết này, hãy cùng Thu Hà tìm hiểu ngay cách làm món […]
Chà bông là một món ăn phổ biến và vô cùng bổ dưỡng lại rất phù hợp cho cả gia đình. Đặc biệt, món chà bông này rất được các bé yêu thích. Tuy nhiên, chà bông bán sẵn ở ngoài cửa hàng luôn khiến các mẹ băn khoăn bởi chứa nhiều chất bảo quản […]
Nấm kim châm cuộn rong biển có nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, thích hợp cho mọi bữa cơm gia đình. Nếu bạn chưa biết cách làm như thế nào thì đừng ngần ngại theo chân Thu Hà vào bếp để cùng chế biến món ăn ngon này nhé! 1. Nguyên liệu làm […]
Nấm rơm được biết đến là loại thực phẩm có chứa nhiều dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng, cơ thể phát triển, được dùng để chế biến nhiều món ăn đa dạng như: nấm rơm kho quẹt, canh gà nấu nấm rơm, cháo nấm rơm,…Hôm nay, Thu Hà sẽ mách bạn một công thức […]
Gỏi gà từ lâu đã là món ăn quen thuộc không thể thiếu trong mâm cỗ cũng nhà mâm cơm của mỗi nhà, tuy nhiên món gỏi gà truyền thống đã quá nhàm chán thì đừng lo Thu Hà sẽ mách bạn thêm 9 cách làm gỏi gà ngon nhất cho bữa cơm của gia […]
Măng là cây non mọc lên khỏi mặt đất của tre, nứa, trúc. Chúng có vị ngọt và giòn nên được dùng làm nguyên liệu thực phẩm trong nhiều món ăn. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, măng không được chế biến kĩ khi ăn sẽ bị đắng và chứa nhiều chất độc có thể […]
Vào những ngày mưa, lẩu gà cay cay, chua chua sẽ giúp bạn giữ ấm cho cơ thể, đồng thời mang lại bữa cơm ấm cúng cho cả nhà. Cùng vào bếp với Thu Hà để trổ tài làm món lẩu gà thơm ngon nhé! 1. Cách làm lẩu gà chua cay 1.1. Nguyên liệu […]