Category Archives: Ẩm thực

Cách làm ếch nấu dọc mùng mới lạ, bổ dưỡng cho cả nhà

Cách làm ếch nấu dọc mùng mới lạ, bổ dưỡng cho cả nhà

Đối với thịt ếch ta có thể chế biến được đa dạng các món ăn như xào, chiên, hầm… Nhưng bạn đã nghe qua ếch kết hợp với dọc mùng chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu công thức nấu món này nhé. 1. Nguyên liệu làm […]

Mách bạn làm donut khoai lang mini thơm ngon, dễ thực hiện

Mách bạn làm donut khoai lang mini thơm ngon, dễ thực hiện

Bánh donut khoai lang mini sẽ là một món ăn vặt thơm ngon và hấp dẫn mỗi khi bạn buồn miệng. Hãy cùng Thu Hà tìm hiểu cách làm bánh donut khoai lang mini trong bài viết sau nào. 1. Nguyên liệu làm bánh donut khoai lang mini Để có được những chiếc bánh donut […]

Cách làm sò lông sốt xoài giòn ngon đúng điệu, ai cũng xuýt xoa lạ miệng

Sò lông có thể chế biến thành vô vàn những món ăn hấp dẫn khác nhau, trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Thu Hà tìm hiểu ngay về cách làm sò lông sốt xoài giòn ngon đúng điệu nhé. 1. Nguyên liệu chuẩn bị 1kg sò lông 1 quả xoài chín 30g hành […]

Mưa tầm tã ăn lẩu gà hầm sả là bá cháy bò chét

Thịt gà dai, được ướp thấm vị và nấu chung với sả, nấm rơm, củ cải trắng nên nước dùng có vị ngọt, hương thơm khó cưỡng. Hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, sau đó vào bếp cùng mình rồi chúng ta cùng nhau nấu ngay món lẩu này. 1. Nguyên liệu 400g […]

Ướp thịt gà với loại nước này đem chiên, đảm bảo thịt mềm mọng nước, vỏ giòn tan

Gà chiên là món ăn yêu thích của nhiều người và được nhiều gia đình lựa chọn để ăn cùng với nhau. Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chiên gà sao cho gà không bị khô và không bị yểu khi để lâu. Do đó, Thu Hà sẽ bật […]

Cách làm bánh gạo nướng Nhật Bản (Mitarashi Dango) dẻo mềm chuẩn vị tại nhà

Cách làm bánh gạo nướng Nhật Bản (Mitarashi Dango) dẻo mềm chuẩn vị tại nhà

Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản luôn khiến thế giới phải trầm trồ bởi nét tinh tế và tỉ mỉ trong mọi chi tiết. Dù là món ăn hay bất kỳ bánh ngọt nào cũng khiến thực khách mong muốn được thử qua ít nhất một lần. Và Mitarashi Dango (bánh gạo nướng Nhật Bản) […]