Category Archives: Ẩm thực

Cách làm sò lông sốt xoài giòn ngon đúng điệu, ai cũng xuýt xoa lạ miệng

Sò lông có thể chế biến thành vô vàn những món ăn hấp dẫn khác nhau, trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Thu Hà tìm hiểu ngay về cách làm sò lông sốt xoài giòn ngon đúng điệu nhé. 1. Nguyên liệu chuẩn bị 1kg sò lông 1 quả xoài chín 30g hành […]

Mưa tầm tã ăn lẩu gà hầm sả là bá cháy bò chét

Thịt gà dai, được ướp thấm vị và nấu chung với sả, nấm rơm, củ cải trắng nên nước dùng có vị ngọt, hương thơm khó cưỡng. Hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, sau đó vào bếp cùng mình rồi chúng ta cùng nhau nấu ngay món lẩu này. 1. Nguyên liệu 400g […]

Ướp thịt gà với loại nước này đem chiên, đảm bảo thịt mềm mọng nước, vỏ giòn tan

Gà chiên là món ăn yêu thích của nhiều người và được nhiều gia đình lựa chọn để ăn cùng với nhau. Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chiên gà sao cho gà không bị khô và không bị yểu khi để lâu. Do đó, Thu Hà sẽ bật […]

Công thức làm sò lụa xào rau răm lạ miệng, thơm nức mũi

Công thức làm sò lụa xào rau răm lạ miệng, thơm nức mũi

Sò lụa là một trong những loại nguyên liệu tươi ngon có thể chế biến thành nhiêu món ăn hấp dẫn. Sò lụa xào rau răm là một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn mà bạn nhất định phải thử, cùng tìm hiểu ngay công thức làm món ăn này nào. 1. Nguyên […]

Cách làm chả lụi Lagi chay và nước sốt thơm ngon hấp dẫn đảm bảo ai cũng mê

Cách làm chả lụi Lagi chay và nước sốt thơm ngon hấp dẫn đảm bảo ai cũng mê

Chả lụi Lagi chay là một món ăn rất ngon và hấp dẫn. Vậy làm thế nào để có một món chả lụi Lagi chay ngon đúng điệu? Cùng tham khảo cách làm chả lụi Lagi chay và nước sốt thơm ngon hấp dẫn qua bài viết sau cùng Thu Hà nhé! 1. Nguyên liệu […]

Cách nấu hủ tiếu hồ người Hoa thơm ngon chuẩn vị

Hủ tiếu hồ có xuất xứ từ Triều Châu thường được ăn chung với cải chua, lòng heo và hình dạng sợi hủ tiếu cũng rất bắt mắt. Hãy cùng Thu Hà vào bếp thực hiện ngay món hủ tiếu hồ nổi tiếng này nào. 1. Nguyên liệu làm hủ tiếu hồ 1.5kg xương ống […]