Cách làm mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly

1. [material]

3. [/material]

2. Nguyên liệu

4. Cách làm mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly

1. Sơ chế nguyên liệu

Hành lá rửa sạch cắt nhỏ, kim chi cắt sợi còn đậu hũ bạn cắt hình hạt lựu. Mì ly mở nắp đậy và đổ các gói gia vị vào trong ly.

2. Nấu mì

Cho tương ớt Gochujang, kim chi, đậu hũ vào ly sau đó thêm nước nóng rồi đậy nắp kín, để vậy trong khoảng 3 phút cho nguyên liệu chín đều.

Cách làm mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly

5. Thành phẩm

Tìm hiểu thêm: Những cách làm cốm dẹp ngon đơn giản tại nhà ai cũng có thể thực hiện

Cách làm mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly

>>>>>Xem thêm: Đổi vị bữa cơm gia đình với món gà chiên sả Thái ăn ngon mê ly

Sau 3 phút, bạn mở nắp ly mì, thêm hành lá đã cắt nhỏ vào ly và trộn đều các nguyên liệu là có thể thưởng thức món ăn ngay rồi đấy.

Cách thức chế biến hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì mọi lúc mọi nơi đều có thể dễ dàng làm món mì kim chi đậu hũ kiểu Hàn Quốc với mì ly cực ngon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *