Cách pha chế vải sương sáo thanh mát không lo bị nóng trong người

Thạch sương sáo giòn giòn lại thoang thoảng mùi vải chắc chắn sẽ là món ăn giải nhiệt mùa hè rất tốt. Bạn nào chưa tìm được món tủ ưng ý cho những ngày hè nóng bức thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, Thu Hà sẽ bật mí cho bạn cách làm món chè vải sương sáo thơm ngon mát lạnh! Thực hiện rồi chiêu đãi cả nhà ngay thôi!

Bạn đang đọc: Cách pha chế vải sương sáo thanh mát không lo bị nóng trong người

1. Nguyên liệu

  • 1 lon sương sáo
  • 1 lon trái vải
  • 3 muỗng hạt chia
  • 5 muỗng canh đường
  • 1 lít sữa tươi

2. Cách làm vải sương sáo

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Sương sáo bạn mua về, cắt nhỏ thành những miếng vừa ăn. Gạn lấy trái vải, chú ý không lấy phần nước vì nó sẽ làm món chè của bạn chua.

Bước 2: Trộn vải với sương sáo

Cách pha chế vải sương sáo thanh mát không lo bị nóng trong người

Cho vải vào trong tô sương sáo, sau đó, cho hạt chia, đường và 1 lít sữa tươi vào, khuấy đều. Nêm nếm lại độ ngọt sao cho vừa khẩu vị rồi thưởng thức.

3. Thành phẩm

Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh lưỡi mèo hạnh nhân thơm ngon, giòn rụm

Cách pha chế vải sương sáo thanh mát không lo bị nóng trong người

>>>>>Xem thêm: Cách làm salad xương rồng vừa thơm ngon lạ miệng mà còn lại cực tốt cho sức khỏe

Vậy là món vải sương sáo đã hoàn thành rồi. Rất nhanh và đơn giản phải không nào? Nguyên liệu làm món vải sương sáo này rất đơn giản, bạn có thể tìm mua ở bất cứ siêu thị nào nhé! Món sương sáo này rất dễ thực hiện lại còn vô cùng thơm ngon nữa. Thạch sương sáo giòn giòn dai dai, vải thì chua chua ngọt ngọt kết hợp với sữa tươi vừa thơm vừa béo, ăn cực thích luôn. Làm món này để trong tủ lạnh vài giờ là đảm bảo có món ngon giải nhiệt mùa hè cực tốt đó!

Các bạn thấy món chè vải sương sáo này như thế nào? Riêng Thu Hà thì rất ưng nha, vừa thơm ngon lại cực kì dễ làm, bạn nào cũng có thể thực hiện được mà không hề tốn thời gian và công sức. Nhanh nhanh lưu lại công thức, thực hiện rồi chiêu đãi cả nhà nào!

Xem thêm:

Đặt mua hàng tươi sống giao tận nhà tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *