Chỉ cần sở hữu điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu

0
8
Chỉ cần sở hữu điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu – bỏ túi ngay để cuộc sống hôn nhân mãi hoàn mỹ.

Chỉ cần sở hữu điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu – bỏ túi ngay để cuộc sống hôn nhân mãi hoàn mỹ.

tinh-duc

Hôn môi, má, mũi:

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?

Màn dạo đầu hoàn hảo

Vợ chồng phối hợp ăn ý ở màn dạo đầu: Đàn ông khi quan hệ luôn muốn phụ nữ chủ động khi quan hệ, vì thế bạn đừng nên bị động mà cần phải biết cách phổi hợp với chồng bằng cách hôn và dùng tay mơn trớn khắp cơ thể chồng, đặc biệt là ” cậu nhỏ “. Bật mí cho bạn là theo khảo sát thực tế có khoảng 100% đàn ông đều thích phụ nữ hôndương vậtvà thích được bạn tận tay cởi hết quần áo mỗi khi giao hợp.

Chiều theo tư thế mà chồng thích

Hãy chiều chồng với các tư thế quan hệ mà chồng bạn thích: như đã nói phụ nữ cần phải thật sự hoang dã và mãnh liệt mỗi khi quan hệ với chồng để chồng cảm thấy thích thú và hưng phấn. Không nên bị động làm cho chàng tuột hứng để rồi chồng bạn sẽ ” chán cơm thèm phở “. Vì thế cần phải chủ động gợi ý cho chồng những tư thế quan hệ để chồng làm theo. Xem thêm: tư thế quan hệ tình dục

Theo Hạ Vy (Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY