Tại sao cần phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch từ sớm?

Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh tuy ít gây nguy hiểm về tính mạng nhưng lại gây ra những phiền toái không nhỏ làm giảm chất lượng cuộc sống. Thông thường nữ giới hay bị nhiều hơn nam giới.

Nguyên nhân là do sự thay đổi hormone estrogen trong thời kỳ kinh nguyệt cũng như thai kỳ góp phần gây ra suy giãn tĩnh mạch tăng máu ứ đọng ở chân. Phụ nữ mang thai nhiều lần, thai lớn khiến cho các mạch máu ở chân bị chèn ép nên vận chuyển về tim khó khăn dẫn đến tê bì chân tay, phù nề.

Ảnh minh hoạ

Ngoài nguyên nhân từ bên trong thì còn do tác động từ bên ngoài như do yếu tố công việc phải đứng hay ngồi lâu ở một tư thế. Hay do nhu cầu làm đẹp đi giày cao gót nhiều dãn đến suy giãn tĩnh mạch. Thói quen xấu như ngồi vắt chéo chân lặp lại hàng ngày.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch nếu không đẩy lùi kịp thời, tĩnh mạch giãn ra sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của máu và tim. Khi tĩnh mạch bị giãn sẽ khiến cho máu ứ đọng ở lòng mạch lâu ngày tạo nên cục máu đông. Nếu không xử lý kịp thì máu đông có thể theo dòng chảy đến tim và đến não gây ách tắc động mạch tim, não rất nguy hiểm.

Ảnh minh hoạ

Về mặt thẩm mỹ khi chân bị suy giãn tĩnh mạch dẫn đến tình trạng vằn mạch máu to nhỏ hay những đường gân xanh ngoằn ngèo trên da. Khi bệnh diễn biến đến giai đoạn phức tạo hơn vùng da cẳng chân bị sần sùi, sậm màu mấy đi sắc tố ban đầu rất mất thẩm mỹ.

Tác dụng của cao hạt dẻ ngựa trong chữa trị và phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch

TPBVSK Ventock với thành phần chính là cao hạt dẻ ngựa chính là giải pháp hiệu quả giúp chữa trị và phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch hiệu quả.

Trong hạt dẻ ngựa có chứa thành phần Asecin được các nhà nghiên cứu đã chứng minh giúp đẩy lùi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Theo đó, việc dùng Asecin với liều dùng 80mg tương ứng với 400mg cao hạt dẻ ngựa được xem là liều phù hợp nhất để đẩy lùi suy giảm tĩnh mạch.

Qua nghiên cứu và Thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy người bị suy giãn tĩnh mạch sử dụng cao hạt dẻ ngựa có thể giảm các triệu chứng như nặng chân, căng nhức, sưng chân đến 70-80%. Tùy thuộc vào mức độ của bệnh và khả năng tuân thủ khi sử sản phẩm.

Ngoài cao hạt dẻ ngựa, TPBVSK Ventock còn được bổ sung thêm rutin từ hoa hòe, vitamin C và vitamin PP cps tác dụng phục hồi tận gốc các vị trí tĩnh mạch bị tổn thương, bảo vệ van mới không bị tổn thương giúp tăng cường sức mạnh của thành mạch.

Thông thường kết quả sẽ thấy rõ rệt nhất chỉ sau 20 ngày sử dụng và nếu duy trì sản phẩm trong suốt 3 tháng sẽ giúp làm bền thành mạch, gia tăng độ đàn hồi giúp cho tĩnh mạch không bị giãn rộng ra thêm. Phòng ngừa hiệu quả các triệu chứng giãn mạch nổi li ti trên da, đau nhức chân, tê bì, hạn chế vỡ tĩnh mạch và hình thành huyết khối.

Cách sử dụng TPBVSK Ventock phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch chân

Để sử dụng TPBVSK Ventock phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch chân rất đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

Liều dùng khuyến nghị:

Trẻ em trên 6 tuổi: 1 viên/ ngày.

Người lớn: 1 – 2 viên/ lần, 2 lần/ ngày.

Muốn duy trì hiệu quả phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch chân, các bạn duy trì sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng. Lúc này, các thành phần mới tác động trực tiếp lên thành mạch từ đó giúp cho thành mạch dẻo dai và vững chắc hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên di trì một lối sống lành mạnh như tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày 30 phút. Giữ cân nặng cân đối với chế độ ăn bổ sung nhiều chất xơ và vitamin đặc biệt là vitamin C. Hạn chế đứng quá lâu hoặc ngồi quá lâu ở một tư thế và không nên đi giày cao gót quá 4 tiếng 1 ngày.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm TPBVSK Ventock các bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc truy cập vào website: https://ventock.com/

Phân phối và tiếp thị: Công ty Cổ phần Decotra

Điện thoại: 0243 217 1626 – 0911 858 989

Email: info@decotra.vn

Số GPQC: 00755/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh