HƯỚNG DẪN VIẾT CHỮ HOA N – |KIẾN THỨC TIỂU HỌC|

– Hướng dẫn học sinh lớp 1, 2 viết chữ hoa N cỡ chữ 2,5 ly.
Nét 1: Đặt bút giữa đường kẻ 1 và đường kẻ 2, viết nét móc ngược trái từ dưới lên, hơi lượn sang phải, đến khi chạm tới giữa đường kẻ 3 và 4 thì dừng lại.
Nét 2: Từ điểm dừng bút của nét 1, chuyển hướng đầu bút để viết nét thẳng xiên. Dừng bút ở đường kẻ 1.
Nét 3: Từ điểm dừng bút của nét 2. Chuyển hướng đầu bút để viết nét móc xuôi phải từ dưới lên, hơi nghiêng sang bên phải. Đến giữa đường kẻ 3 và 4 thì lượn cong xuống, dừng bút ở đường kẻ 3.

– Thầy cô và quý vị muốn thay thế logo thương hiệu của mình vui lòng liên hệ tại Fanpage:

– Hãy đăng ký kênh để theo dõi các video hữu ích :

– Rất mong quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh cùng xem ủng hộ và góp ý để chúng tôi có những bài giảng chất lượng, bổ ích hơn và hỗ trợ tốt hơn nữa cho việc tự học của các em học sinh.
#kien_thuc_tieu_hoc #viết_chữ_hoa_N#