Làm đủ mọi cách vẫn không thích “chuyện đó”, tôi sợ không muốn lấy chồng

0
9
Tôi chỉ thích những việc âu yếm bên ngoài mà không hề thoải mái với các màn tiếp theo.

Tôi chỉ thích những việc âu yếm bên ngoài mà không hề thoải mái với các màn tiếp theo.

Xin chào! Tôi đã hẹn hò với bạn trai trong khoảng hai năm. Tôi chưa bao giờ lên đỉnh khi quan hệ, và tôi đã cố nghĩ thử mọi cách khi quan hệ nhưng cũng không hiệu quả. Tôi thậm chí nghĩ đến cả những đoạn phim nhạy cảm để tăng cảm hứng cho mình. Tôi cảm thấy thật ngớ ngẩn. 

Gần đây tôi muốn gắn bó suốt phần đời còn lại với anh ấy nhưng không biết phải đề cập đến vấn đề này như thế nào. Chuyện tình dục nhàm chán khiến tôi sợ hãi nghĩ đến vài chục năm sau này. Tôi chỉ thích anh ấy mơn trớn, ve vuốt, ôm hôn,…chứ không thích chuyện đó. Nhưng thật không công bằng nếu bảo anh ấy điều đó.

Tôi phải làm gì? 

lam du moi cach van khong thich "chuyen do", toi so khong muon lay chong - 1
 

Đáp:

Chỉ 25% phụ nữ luôn đạt cực khoái khi quan hệ. Khoảng 50 % đôi khi đạt cực khoái. Và phần còn lại hiếm khi có hoặc không.

Vấn đề là: Mọi người đều khác nhau, và cực khoái không thể là một ước muốn bất ngờ thành hiện thực chỉ sau 1 đêm. Đối với hầu hết phụ nữ, cần phải thử nghiệm, sẵn sàng để tìm hiểu về cơ thể và thử những điều mới – và một người sẵn sàng giúp bạn học cách để tận hưởng điều đó tốt nhất. Ngay cả vậy, bạn gần như chắc chắn sẽ không đạt được cực khoái mỗi lần – nhưng có nhiều cách để làm chuyện ấy trở nen tốt hơn.

Bạn nói nó sẽ là “không công bằng” khi nói với anh ấy rằng “mơn trớn, ve vuốt, ôm hôn…thậm chí còn làm bạn tốt hơn”. Nhưng hãy thử nghỉ lại. Bạn đã làm rất nhiều điều để khiến anh ấy thoải mái trong khi bạn thực sự chẳng đạt được cảm giác mình mong muốn.

Vì vậy, nói chuyện với bạn trai của bạn: Hãy trung thực, và nói với anh ấy rằng bạn không lên đỉnh và bạn không biết tại sao. Nói với anh ấy rằng bạn không đổ lỗi cho anh ấy, nhưng bạn muốn anh ấy giúp bạn tìm ra nó. Nếu bạn muốn ở bên anh ấy suốt “phần còn lại của cuộc đời”, hai bạn sẽ có nhiều thời gian để làm việc này.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY