Làm những điều này khi quan hệ, bạn sẽ không bao giờ đau đầu gối

0
13
Theo những thống kê liên quan tới vấn đề tình dục, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy đau đầu gối mỗi khi quan hệ. Sự khó chịu này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”.

Theo những thống kê liên quan tới vấn đề tình dục, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy đau đầu gối mỗi khi quan hệ. Sự khó chịu này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”.

Luyện tập thể dục đều đặn

Khi bạn vận động thường xuyên, cơ thể, cơ bắp của bạn sẽ linh hoạt hơn và nó giúp bạn giảm những cơn đau đầu gối mỗi khi quan hệ so với việc bạn lười vận động. Do đó, hàng ngày, bạn nên tập thể dục thường xuyên để các cơ bắp, xương khớp được chuyển động linh hoạt. Mỗi ngày bạn nên dành ít nhất 10 phút để tập thể dục.

lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 1

Theo những thống kê liên quan tới vấn đề tình dục, có khoảng 1/3 số người được hỏi cho biết họ cảm thấy đau đầu gối mỗi khi quan hệ. Sự khó chịu này làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc “yêu”. (Ảnh minh họa)

Đi tắm

Một chút nước ấm khi tắm trước lúc quan hệ sẽ là cách giúp bạn giảm những cơn đau nhức. Hơi nóng có thể làm giảm các cơn đau. Hơn nữa, nằm ngâm mình trong nước ấm, bạn sẽ được thư giãn một cách tuyệt vời, cơ thể cũng được điều hòa, cân bằng lại. Bằng cách này, các khớp xương, cơ bắp cũng được thư giãn và giảm cơn đau khi quan hệ.

lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 2

Một chút nước ấm khi tắm trước lúc quan hệ sẽ là cách giúp bạn. Hơi nóng có thể làm giảm các cơn đau. (ảnh minh họa)

Dùng gối kê trong khi “yêu”

Đây là một trong những dụng cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong cuộc “yêu”. Bạn có thể kê gối lên khu vực đầu gối, lưng, để có một vị trí thoải mái, giảm cơn đau, hạn chế sự cọ xát. Lưu ý một chút, hãy chọn tư thế để ổn định nhất, tránh giữa cuộc “yêu” phải liên tục dừng lại để điều chỉnh.

lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 3

Gối là một trong những dụng cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong cuộc “yêu”. Bạn có thể kê gối lên khu vực đầu gối, lưng, để có một vị trí thoải mái, giảm cơn đau (Ảnh minh họa)

Lựa chọn đúng vị trí, tư thế khi quan hệ

Khi quan hệ, nên giữ cho chân mở rộng để tránh trọng lượng đè nặng lên đầu gối. Nếu khu vực đầu gối của bạn đang bị đau, đừng lựa bắt buộc phải “yêu” ở tư thế tì gối xuống giường.

lam nhung dieu nay khi quan he, ban se khong bao gio dau dau goi - 4

Nếu khu vực đầu gối của bạn đang bị đau, đừng lựa bắt buộc phải “yêu” ở tư thế tì gối xuống giường. (ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục vào buổi sáng

Thời điểm quan hệ cũng hỗ trợ giảm đau rất nhiều. Nếu bạn luôn gần gũi nhau vào buổi tối, hãy thử thân mật vào buổi sáng để thay thế. Trong suốt cả ngày, đầu gối của bạn phải chịu gánh một trọng lượng khá lớn, nhất là với những người làm việc phải di chuyển, hay đứng nhiều. Do đó, sau một đêm nghỉ ngơi, cơ thể và đôi chân được duỗi thẳng, buổi sáng là thời điểm rất tốt để quan hệ mà không bị đau.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY