Lớp vỏ bọc hoàn hảo đến khó tin của người chồng nghiện “yêu”

0
8
Cứ mỗi lần thấy anh bày tỏ tình yêu với chị, tôi lại thấy lạnh người. Chị sẽ thế nào khi phát hiện ra góc tối đáng sợ của chồng mình đằng sau lớp vỏ hoàn hảo ấy?

Cứ mỗi lần thấy anh bày tỏ tình yêu với chị, tôi lại thấy lạnh người. Chị sẽ thế nào khi phát hiện ra góc tối đáng sợ của chồng mình đằng sau lớp vỏ hoàn hảo ấy?

Nhưng rồi họ cũng phải đồng ý khi chị tuyên bố sẽ bỏ nhà theo anh mà không cần đám cưới nào cả. Đến nay, anh chị lấy nhau đã được ba năm, gia đình chị ai cũng hài lòng với chàng rể ngoan ngoãn, giỏi giang và quan trọng là yêu thương vợ con tuyệt đối. Về Hà Nội chỉ nửa năm, anh lại được thăng chức. Anh mua trả góp một căn hộ gần hai tỷ tuy không nằm ngay trung tâm nhưng giao thông thuận lợi và trang trí nhà theo đúng ý vợ.

Lop vo boc hoan hao den kho tin cua nguoi chong nghien sex

Ảnh minh họa

Chị vốn được chiều, tính cách lại thẳng tuột không biết khôn khéo nên nhiều lần va chạm với bố mẹ chồng. Nhưng lần nào anh cũng khéo léo bênh vợ, dù có bị họ hàng ở quê chê trách là coi vợ hơn bố mẹ. Có lần anh bảo, dù chị cũng có cái sai nhưng dẫu sao vẫn là mẹ của con anh, chị mới là người sống cùng anh cả đời chứ không phải bố mẹ. Chị không thích về quê nên thỉnh thoảng ông bà nội nhớ cháu, anh lại một mình đưa con về, còn dặn dò chị cứ đi spa thư giãn cho thoải mái.

Vào facebook anh, bà vợ nào cũng phát ghen với chị khi anh luôn để ảnh vợ làm ảnh đại diện, vài ngày lại đăng một tấm hình của vợ do mình tự chụp kèm theo những dòng yêu thương thắm thiết. Có lần chị Hà còn nửa đùa nửa thật bình luận trên facebook của chồng rằng, ngày xưa “say” anh chỉ vì cái dáng vẻ cao ráo và rắn rỏi chứ đâu có biết khi làm vợ anh lại sung sướng thế này. Nhưng, cứ mỗi lần thấy anh bày tỏ tình yêu với chị, tôi lại thấy lạnh người. Chị sẽ thế nào khi phát hiện ra góc tối đáng sợ của chồng mình đằng sau lớp vỏ hoàn hảo ấy?

Lop vo boc hoan hao den kho tin cua nguoi chong nghien sex

Ảnh minh họa

Tôi còn nhớ, ngày vừa chuyển về chi nhánh Hà Nội chúng tôi, anh rất được lòng các chị em trong công ty bởi cách cư xử ga lăng và vẻ ngoài ưa nhìn. Thế nhưng trong số bao cô gái trẻ xinh đẹp, anh lại đặc biệt quý tôi, ngày nào cũng kiếm chuyện chat chit với tôi trong giờ làm việc. Ban đầu, tôi cũng nghĩ đơn giản, chắc do mình và anh có nhiều sở thích chung nên dễ chia sẻ. Nhưng một hôm, anh dùng một nick lạ nhảy vào chào tôi và bảo từ nay chat với anh bằng nick này nhé. Tôi thắc mắc thì anh đùa đùa: “Vợ anh ghen lắm nên chat gì ngoài công việc thì anh dùng nick này cho chắc”. Khi đó, tôi đã lờ mờ cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Và bộ mặt thật của anh cũng sớm lộ ra khi một lần anh vờ vô tư hỏi tôi rằng, chồng đi làm xa suốt thế, có thấy cô đơn không? Khi tôi bảo thỉnh thoảng cũng thấy buồn, anh chộp ngay lấy cơ hội đó: “Có cần anh mang hơi ấm đàn ông đến cho không?” Dù tôi đã lái câu chuyện sang hướng khác nhưng từ đó, anh hay tỏ ra vô tình nhắc đến chủ đề tình dục, thậm chí còn gửi cho tôi những bài báo viết về tác hại của việc thiếu sex đối với phụ nữ xa chồng.

Lop vo boc hoan hao den kho tin cua nguoi chong nghien sex

Ảnh minh họa

Tháng trước, cô bạn học cũ hẹn tôi đi ăn tối. Tình cờ gặp anh chị ở đó nên mấy anh chị em ngồi ăn chung luôn. Hôm sau đến công ty, anh chat hỏi thăm tôi về cô bạn. Biết cô ấy đã có gia đình, anh nói muốn add facebook để anh em trò chuyện cho vui. Sẵn nghi ngờ từ lâu, tôi bèn thử đem nick chat “bí mật” của anh search trên Google. Kết quả thu được khiến tôi choáng váng: nick của anh xuất hiện trong một loạt bài đăng “tìm bạn tình ngắn hạn”, “tìm người yêu không ràng buộc” tại Hà Nội trên rất nhiều trang web hẹn hò.

Khủng khiếp hơn, trong một kết quả tìm kiếm ở trang sau, nick của anh còn tham gia bàn luận sôi nổi trong một diễn đàn “chăn rau” trá hình, núp dưới vỏ bọc một diễn đàn trao đổi công nghệ. Anh là thành viên ở đó đã bảy năm, đã “check hàng” không biết bao nhiêu lần theo cách dùng từ của anh và những gã đàn ông trên đó. Thậm chí, trong một số bài viết mới đây, anh còn khoe cả hình ảnh nhạy cảm và số điện thoại của các cô gái anh vừa vui chơi qua đường.Lần theo từng mẩu tin, tôi phát hiện ra có những tin được anh đăng từ năm 2014, ngay khi anh vừa chuyển từ Sài Gòn ra và đang chuẩn bị làm đám cưới! Trong những mẩu tin đó, anh tự giới thiệu chiều cao, cân nặng, nói rõ mình đã lập gia đình, chỉ muốn tìm đối tác “tâm sự” chuyện tình dục chứ không gây khó dễ cho nhau!

Chẳng lẽ đó là lý do anh gạ gẫm tôi và muốn kết bạn với cô bạn tôi, anh chọn những người phụ nữ đã có chồng để nếu có “cặp kè” họ cũng không làm ảnh hưởng đến gia đình hạnh phúc của anh? Anh nghiện sex đến mức không thể thấy đủ bên người vợ mà anh đã phải khó khăn lắm mới có được? Đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma, anh và những người chồng như anh liệ
u có bao giờ nghĩ đến cái kết cục, dù “rào giậu” kín kẽ đến đâu cũng có ngày gia đình mình tan nát vì thói chơi bời trăng gió ấy?

Theo Tường Lam (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY