Nếu giữ những thói quen này là vô tình bạn đang rời bỏ thiên đường từ cuộc sống gối chăn rồi đấy!

0
14
Một số thói quen tưởng không quá nghiêm trọng lại có thể khiến đời sống tình dục của bạn gặp trục trặc…

Một số thói quen tưởng không quá nghiêm trọng lại có thể khiến đời sống tình dục của bạn gặp trục trặc…

“Yêu” là một hoạt động thông thường đòi hỏi năng lượng để duy trì. Nếu nguồn năng lượng của bạn bị rút cạn do những tác nhân bên ngoài như thiếu ngủ, cơ thể sẽ ra lệnh cắt giảm chúng để dành cho những hoạt động thiết yếu hơn. Đó là lý do bạn sẽ chẳng hứng thú gì với đối tác nếu đêm hôm trước “trằn trọc” khó ngủ.

Tâm trạng không tốt

Để những căng thẳng và tâm trạng tồi tệ len lỏi vào cuộc vui là cách nhanh nhất phá hỏng chuyện chăn gối của bạn. Không ai thích trò truyện với một người đang bực tức và cáu gắt và đối tác của bạn cũng vậy. Loại bỏ những rào cản này sẽ khiến cuộc vui diễn ra trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Vô tâm với cảm xúc đối tác

Dành quá ít thời gian cho nhau cũng như không chú ý tới suy nghĩ của đối phương cũng khiến sợi dây cảm xúc giữa cả hai đứt đoạn. Điều này dễ dàng gây ra hiện tượng chán nản và không hứng thú với chuyện “yêu”.

Theo gợi ý của các chuyên gia tình dục học, các cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho những cuộc trò chuyện, tâm sự để gia tăng gắn kết và kết nối cảm xúc. Loại bỏ những thiết bị điện tử như điện thoại trong phòng ngủ cũng là biện pháp khá hữu hiệu bạn nên áp dụng.

Nếu giữ những thói quen này là vô tình bạn đang rời bỏ thiên đường từ cuộc sống gối chăn rồi đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mệt mỏi

Vùi đầu cả ngày dài trong công việc sẽ rút sạch năng lượng và để lại cho bạn sự uể oải, mệt mỏi khi về nhà. Do đó, không ít người khi về đến nhà chỉ muốn tắm rửa, ăn uống và ngủ. Tinh thần uể oải đi kèm với mệt mỏi là lý do khiến bạn không muốn làm bất cứ điều gì kể cả khi đối tác có mời gọi thế nào đi nữa. Đây cũng là vấn đề của không ít người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bố trí công việc điều độ, hợp lý là cách duy nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu này.

Lười áp dụng những điều mới mẻ

Hiểu quá rõ về nhau kết hợp với ngại ngần áp dụng những điều mới lạ sẽ khiến cuộc yêu trở nên nhàm chán và đơn điệu. Để loại bỏ điều này, bạn có thể tạo ngạc nhiên cho đối tác từ những đổi mới trong màn dạo đầu hay nhưng tư thế mới lạ. Không chỉ đem lại những trải nghiệm độc đáo, điều này cũng xóa bỏ nhàm chán, làm cuộc vui trở nên thú vị hơn nhiều.

Không dành đủ thời gian cho cuộc vui

Thiếu hụt thời gian cho cuộc yêu cũng là vấn đề không ít các cặp đôi phải đối mặt. Công việc, sinh hoạt thường ngày và các mối quan hệ xã hội có thể lấy mất thời gian riêng tư của cả hai một cách âm thầm. Khi những hành động lãng mạn bị đặt xuống dưới đáy danh sách ưu tiên, chuyện chăn gối của bạn sẽ trở nên vô vị và lâu dần có thể biến thành thảm họa.

Nếu đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này, hãy thử việc lên lịch cho cuộc yêu. Không như nhiều người lo ngại, cách thức này không khiến cảm xúc bị gò bó mà thậm chí, chúng còn giúp ích khá nhiều trong việc loại bỏ căng thẳng, giúp cả hai chủ động và dễ dàng đạt những cảm xúc thăng hoa.

Theo MHQ (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY