Nhằm ghi nhận sự đóng góp của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh cũng như các ưu điểm vượt trội của công nghệ “Bào tử lợi khuẩn DR.ANH dạng nước, đa chủng, nồng độ cao” , Hội Tiêu hóa Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề:

Hội thảo có sự góp mặt của hàng trăm bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn cùng các phóng viên, chủ phòng khám, nhà thuốc lớn trên cả nước. Đáng chú ý là sự xuất hiện của các đại biểu:

● Bà Bùi Thị Hiệp – Phó Chủ tịch Hội Y khoa TP Hà Nội, Nguyên PGĐ Sở Y tế TP Hà Nội

● PGS Phạm Thị Thu Hồ, BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai

● Tiến Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn

● TS. Công nghệ sinh học Nguyễn Hoà Anh – Nhà phát minh Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao”

“Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột” diễn ra ngày 10/1/2019 , tại khách sạn Melia – Hà Nội

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh sau hơn 15 năm nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản đã phát minh thành công ra công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao (gọi tắt là Bào tử lợi khuẩn DR.ANH). Công nghệ đã giải thành công bài toán bào tử lợi khuẩn dạng nước mà người Pháp đã độc quyền hơn 60 năm qua.

Tại Hội thảo, các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành đã công nhận những ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn DR.ANH. Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng thái này, bào tử lợi khuẩn có thể chịu được nhiệt độ đến 80 độ C, có thời gian bảo quản tới 3 năm và an toàn đi qua acid dạ dày.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, dạng bào chế tối nhất phải là bào tử lợi khuẩn dạng nước. Theo cuộc khảo sát gần đây cho thấy, đa phần các sản phẩm trên thị trường đều được bào chế dưới dạng cốm, bột khiến độ hấp thụ vào cơ thể rất thấp. Nếu có bào tử lợi khuẩn ở dạng nước thì cũng chỉ là dạng đơn chủng.

Trong khi đó, công nghệ bào tử lợi khuẩn DR.ANH không chỉ được bào chế ở dạng nước mà còn là sự kết hợp đa chủng lợi khuẩn (Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans), có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột, đặc biệt là đại tràng.

Không thể không kể đến yếu tố nồng độ cao của bào tử lợi khuẩn DR.ANH. Cụ thể, các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn “Made in Việt Nam” này có nồng độ trên 3 tỉ/5ml, thậm chí hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn/5ml, vượt trội so với các sản phẩm khác trên thế giới.

Theo GS.TS Phùng Đắc Cam: “Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp nhiều chủng lợi khuẩn kháng lại vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn được duy trì ở trạng thái bào tử, bền nhiệt, bền thời gian và có nồng độ cao vượt trội. Các sản phẩm áp dụng công nghệ này có thể chữa được bệnh rối loạn đường ruột mà không cần dùng đến kháng sinh, trong đó có viêm đại tràng”.

GS.TS Phùng Đắc Cam tại “Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ – Trưởng ban Kiểm tra hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn phát biểu tại Hội thảo, khuyến khích các bệnh viện, phòng khám trên cả nước tạo điều kiện đưa đột phá công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao vào kiểm nghiệm lâm sàng.

Tiến sĩ , Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu tại Hội thảo

Hay PGS. Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Anh Nguyễn Hòa Anh – người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như toàn vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó.”

PGS. Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai tại Hội thảo

Đặc biệt hơn, đây là còn công nghệ “của người Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam” mà chất lượng không hề thua kém các nước phát triển khác chính là một cống hiến quan trọng và đáng khích lệ.

Cũng tại Hội thảo, sản phẩm bào tử lợi khuẩn cho người Viêm đại tràng (sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn DR.ANH) được các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh với công nghệ đột phá của đã có một bước tiến mới mang tầm thế giới, khẳng định được trí tuệ Việt trong kho tàng kiến thức nhân loại đồng thời góp phần tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

GPQC: 00273/2018/XNQC

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc và tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh