Những điều đơn giản không ngờ nhưng có thể khiến bạn gặp chấn thương khi quan hệ

0
8
Cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia.

Cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia.

Dưới đây là một số cách vô tình bạn có thể gây ra những thương tích cho người kia trong khi quan hệ tình dục:

Để móng tay dài, cào và bám xiết lấy đối phương

Trong khi “yêu”, bạn có thể vô tình giữ người kia lại gần, kéo họ, cố gợi cảm hơn bằng miết những ngón tay bạn trên cơ thể người ấy, thậm chí là cào nhẹ. Bạn nghĩ làm như thế đối phương sẽ cảm nhận được niềm đam mê mãnh liệt trong bạn. Tất nhiên, điều đó là tốt. Nhưng hãy nhớ, cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia. Dù tình trạng thương tổn này không quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc “yêu” ngay lúc đó.

nhung dieu don gian khong ngo nhung co the khien ban gap chan thuong khi quan he - 1

Cắt ngắn móng tay của bạn mỗi khi gần gũi bởi lẽ một bộ móng sắc nhọn trong hoàn cảnh này sẽ trở thành thứ vũ khí tạo ra thương tích cho người kia. (Ảnh minh họa)

Cắn nhẹ vào tai

Đây là một hành động rất quyến rũ, gợi cảm và khiến đối phương thích thú. Nhưng nên nhớ, hành động cắn này phải được kiểm soát, nhẹ nhàng… Đừng dùng miệng cắn quá mạnh sẽ khiến người kia đau đớn và tai nạn tình dục xảy ra.

nhung dieu don gian khong ngo nhung co the khien ban gap chan thuong khi quan he - 2

Đừng dùng miệng cắn quá mạnh sẽ khiến người kia đau đớn và tai nạn tình dục xảy ra. (Ảnh minh họa)

Cắn vào các bộ phận trên cơ thể

Cũng tương tự như việc bạn cắn vào dái tai, quy tắc cần phải nhớ là hãy nhẹ nhàng cho dù bạn áp dụng cắn vào đâu trên cơ thể. Đừng nghĩ là một cái cắn vào bắp tay hay chân sẽ không đau đớn, nếu không kiểm soát tốt bạn vẫn có thể khiến người kia bị đau.

nhung dieu don gian khong ngo nhung co the khien ban gap chan thuong khi quan he - 3

Đừng nghĩ là một cái cắn vào bắp tay hay chân sẽ không đau đớn, nếu không kiểm soát tốt bạn vẫn có thể khiến người kia bị đau. (Ảnh minh họa)

Đeo đồ trang sức

Việc bạn đeo đồ trang sức lỉnh kỉnh bằng kim loại, đồng hồ đeo tay, vòng tay… trong khi quan hệ có thể gây ra những chấn thương tình dục và dẫn đến bầm tím cho chính bạn và cả đối phương.

nhung dieu don gian khong ngo nhung co the khien ban gap chan thuong khi quan he - 4

Trang sức có thể trở thành thứ vũ khí gây sát thương cho đối phương và chính mình khi quan hệ tình dục (Ảnh minh họa)

Thử những tư thế quá táo bạo

Khi thử các tư thế, vị trí khác nhau, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy an toàn khi thực hiện. Quan hệ tình dục trên một bề mặt gồ ghề, hoặc ở tư thế lưng và đầu gối của bạn bị gập lại một cách ức chế sẽ không tốt chút nào. Rất có thể bạn sẽ gặp phải chấn thương với những tư thế không phù hợp này.

nhung dieu don gian khong ngo nhung co the khien ban gap chan thuong khi quan he - 5

Quan hệ tình dục trên một bề mặt gồ ghề, hoặc ở tư thế lưng và đầu gối của bạn bị gập lại một cách ức chế sẽ không tốt chút nào. (Ảnh minh họa)

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY