Những “thủ phạm” khiến tình dục trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

0
7
Có một thực tế là khi kích cỡ “cậu bé”của người đàn ông quá lớn cũng sẽ gây đau đớn khi có sự xâm nhập.

Có một thực tế là khi kích cỡ “cậu bé”của người đàn ông quá lớn cũng sẽ gây đau đớn khi có sự xâm nhập.

Không đủ chất bôi trơn

Mặc dù âm đạo phụ nữ có chất bôi trơn tự nhiên nhưng không phải lúc nào nó cũng đủ đáp ứng, nhất là với những người phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh… Giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ.

Bị dị ứng với đồ chơi tình dục hoặc các sản phẩm phụ trợ cho “chuyện ấy”

Rất nhiều người có thói quen mua đồ rẻ như chất bôi trơn, bao cao su… Việc tiết kiệm không phải lối này khiến họ dễ rơi vào nguy cơ mua phải hàng đểu, hàng kém chất lượng, từ đó làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo và gây ra cảm giác đau đớn.

nhung “thu pham” khien tinh duc tro thanh noi am anh cua chi em phu nu - 1

Mặc dù âm đạo phụ nữ có chất bôi trơn tự nhiên nhưng không phải lúc nào nó cũng đủ đáp ứng, nhất là với những người phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh… (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, vì cơ địa của một số người nên họ có thể bị dị ứng với đồ chơi tình dục hoặc dị ứng với các sản phẩm phụ trợ cho “chuyện ấy”. Lời khuyên với những người bị dị ứng này là sử dụng sản phẩm được làm tự nhiên nhất để dễ thích ứng.

Viêm nang lông

Đôi khi vùng bikini của bạn có thể bị nổi mụn, viêm nang lông gây ra đau đớn do ma sát. Điều này bạn cần khắc phục bằng cách xoa kem dịu mát lên làn da.

Rối loạn chức năng tình dục

Mặc dù nguyên nhân này không phải thường xuyên nhưng một số phụ nữ ở độ tuổi đôi mươi thường phải trải qua sự rối loạn được gọi là co thắt âm đạo. Các cơ co thắt trong khi quan hệ tình dục làm cho nữ giới bị đau đớn.

Điều này sẽ được ngăn chặn bởi thuốc giảm đau và dần dần các cơ co thắt được khắc phục chứng rối loạn không còn nữa.

Sai tư thế

Chúng ta luôn muốn thử nghiệm những điều mới mẻ nhưng không phải điều nào cũng phù hợp với mình. Khi bạn quan hệ ở một tư thế không phù hợp, bạn có thể gặp họa vì điều đó. Không chỉ gây đau đớn mà việc quan hệ tình dục ở tư thế không đúng sẽ khiến bạn gặp chấn thương.

nhung “thu pham” khien tinh duc tro thanh noi am anh cua chi em phu nu - 2

Chúng ta luôn muốn thử nghiệm những điều mới mẻ nhưng không phải điều nào cũng phù hợp với mình. (Ảnh minh họa)

Sau khi sinh con

Hầu như phụ nữ sau khi sinh con đều bị giảm ham muốn tình dục. Khi đó, cơ thể trở nên khó khăn hơn trong việc quan hệ, dễ bị đau đớn khi có sự xâm nhập.

Mắc bệnh tình dục hoặc đau vùng chậu

Những căn bệnh như nấm men, u xơ tử cung, viêm vùng chậu… đều là thủ phạm khiến bạn đau đớn khi quan hệ. Để khắc phục tình trạng này không có cách nào khác là bạn phải đi điều trị dứt điểm căn bệnh mình mắc phải. Nên kiêng quan hệ trong thời gian chữa bệnh để có hiệu quả tốt nhất.

Đối tác có kích cỡ quá lớn

Có một thực tế là khi kích cỡ “cậu bé”của người đàn ông quá lớn cũng sẽ gây đau đớn khi có sự xâm nhập. Việc bạn cần làm là nói với đối phương, cả hai nên có màn dạo đầu kĩ càng hơn, người ấy cũng nên nhẹ nhàng một chút và nếu cần có thể sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ và hạn chế đau đớn.

nhung “thu pham” khien tinh duc tro thanh noi am anh cua chi em phu nu - 3

Có một thực tế là khi kích cỡ “cậu bé”của người đàn ông quá lớn cũng sẽ gây đau đớn khi có sự xâm nhập. (Ảnh minh họa)

Không có màn dạo đầu

Nếu bạn ngay lập tức lao vào cuộc “yêu” mà bỏ qua màn dạo đầu, chắc chắn bạn sẽ phải trải qua cảm giác đau đớn. Quan hệ tình dục tạo ra ma sát vì thế nếu không được kích thích đủ để tiết ra chất bôi trơn, phụ nữ sẽ bị khó chịu và sợ hãi.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY