Những thực phẩm có lợi cho người nhóm máu A

0
107

Trang Medical News Today đã chỉ ra những thực phẩm có lợi cho người thuộc nhóm máu A.

Trang Medical News Today đã chỉ ra những thực phẩm có lợi cho người thuộc nhóm máu A.

Người thuộc nhóm máu A thích hợp với chế độ ăn hạn chế thịt động vật. Tuy nhiên, những người nhóm máu A lại có thể ăn hầu hết các loại hải sản như cá tuyết, cá mú, cá thu, cá thu, cá hồng, cá hồi, cá mòi.

Những thực phẩm có lợi cho người nhóm máu ACá hồi là một trong những thực phẩm lành mạnh cho nhóm máu A.

Hạt

Các loại hạt là một nguồn cung cấp protein và chất béo có lợi cho sức khỏe tuyệt vời. Những người theo chế độ ăn kiêng nhóm máu A có thể ăn hầu hết các loại hạt để bổ sung protein.

Các loại hạt có lợi nhất cho những người theo chế độ ăn kiêng bao gồm đậu phộng, hạt bí ngô, hạt óc chó. Bên cạnh đó, người có nhóm máu A có thể bổ sung chất béo lành mạnh từ dầu hạt lanh và dầu ô liu.

Đậu

Đậu là một nguồn cung cấp protein, sắt và chất xơ cho cơ thể. Không những vậy, các loại đậu đều là thực phẩm lành mạnh với chế độ ăn kiêng của nhóm máu A. Những người có nhóm máu A có thể ăn các loại đậu như đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu mắt đen và đậu lăng.

Rau

Rau củ là thực phẩm thích hợp đối với những người thuộc nhóm máu A. Hành, bông cải xanh, cà rốt, cải xoăn, quả bí ngô, rau bina, bắp cải, đậu bắp và củ cải là những thực phẩm có lợi cho người nhóm máu A.

Trái cây

Tương tự với rau, những người thuộc nhóm máu A rất thích hợp với chế độ ăn giàu trái cây. Một số loại trái cây có tính kiềm nên bổ sung vào chế độ ăn của người nhóm máu A như mận, quả sung, trái cây có múi, dứa, anh đào, quả mơ, quả mọng.

Theo Thanh Ngọc (Lao Động)

  • 4 thói quen xấu trước khi đi ngủ khiến gan bị tổn thương nghiêm trọng, thực hiện 4 điều này giúp dưỡng gan
  • Tác hại của việc không uống nước khi tập thể dục với sức khoẻ
  • Sau 30 tuổi, nếu ‘lông’ ở vị trí này đột nhiên dài ra, đó chính là dấu hiệu của sự trường thọ: Nếu bạn có đặc điểm này, xin chúc mừng
  • LEAVE A REPLY