Phụ nữ muốn gì khi “thăng hoa”?

0
13
Đó là cảm giác khi từng milimet trên cơ thể bạn đều cảm nhận được những đợt sóng ngây ngất của cơn cực khoái.

Đó là cảm giác khi từng milimet trên cơ thể bạn đều cảm nhận được những đợt sóng ngây ngất của cơn cực khoái.

Phu nu muon gi khi 'thang hoa'?

Ảnh minh họa

Dù khó đạt đỉnh hơn phái mạnh, phụ nữ lại được tạo hóa ban cho khả năng thăng hoa nhiều lần trong một cuộc yêu, đồng thời cảm giác thăng hoa cũng kéo dài và sâu hơn. 4 bí quyết sau sẽ giúp các nàng dễ dàng tận hưởng cảm giác lên đỉnh mạnh mẽ nhất: thăng hoa toàn thân. Đó là cảm giác khi từng milimet trên cơ thể bạn đều cảm nhận được những đợt sóng ngây ngất của cơn cực khoái.

1. Thư giãn tối đa và hít thở sâu

Hãy nhắm mắt và hít thở thật sâu để rũ bỏ mọi mối bận tâm và đưa cơ thể vào trạng thái tập trung cao độ.  Hãy thả cho bản thân hoàn toàn tự do, rũ bỏ mọi e ngại, hãy là chính mình nguyên sơ nhất, hoang dã nhất và bạn sẽ thấy bản thân hòa nhịp một cách nồng nhiệt khác thường. 

Đừng mong đợi cảm giác thăng hoa trọn vẹn đến với bạn nếu không để tâm trí được nghỉ ngơi và thư giãn trước và trong khi lâm trận. Hãy dẹp bỏ mọi lo lắng, căng thẳng bên ngoài phòng ngủ để dành trọn cảm xúc cho giờ phút riêng tư bên bạn đời. Nhiều chị em chia sẻ, họ thường bị căng cơ, đau cơ trong và sau khi “yêu” do không thả lỏng cơ bắp – hệ quả của việc đầu óc thiếu thoải mái. 

2. Lựa chọn tốc độ và tư thế yêu phù hợp

Kiểu “tấn công” dồn dập có thể đem lại khoái cảm nhanh chóng nhưng khó mang đến cảm giác thăng hoa toàn thân cho phái nữ. Thay vào đó, những cử động chậm rãi, nhịp nhàng kết hợp vuốt ve, mơn trớn những điểm nhạy cảm một cách tinh tế. Hãy điều khiển cuộc yêu lúc nhanh lúc chậm, lúc cuồng nhiệt, lúc êm dịu sẽ mở ra cơ hội này. Chỉ khi cảm thấy toàn thân đã sẵn sàng, những đợt sóng đã chờ đợi quá đủ, đừng ngần ngại ra tín hiệu để “đối tác” “tăng tốc” hết công suất.

Phu nu muon gi khi 'thang hoa'?

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cực khoái toàn thân ở phụ nữ bắt đầu từ cổ tử cung, do vậy, hãy sử dụng những tư thế yêu phù hợp giúp chàng thâm nhập vào sâu bên trong bạn.

3. Ồn ào một chút, cũng vui!

Gia vị không thể thiếu được của bữa tiệc ái ân chính là những âm thanh được vang lên đúng lúc. Những tiếng thầm thì, rên rỉ phát ra một cách vô thức trong hơi thở gấp gáp chính những thanh âm quyến rũ nhất, có thể đóng vai trò như một thứ “chất kích thích” giúp cả hai hưng phấn hơn, cuồng loạn hơn và dễ dàng đến được cái đích mong muốn. Bởi vậy, đừng ngần ngại thêm thắt hương vị cho bữa tiệc thêm nồng nàn và hấp dẫn.

4. Thực hành bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập cực kỳ đơn giản nhưng lại hết sức hữu ích đối với đời sống phòng the. Bạn chỉ cần thả lỏng và siết chắt nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự trong vài phút (giống như việc nhịn tiểu) và thực hiện đều đặn hàng ngày. Chỉ sau vài tháng, bạn sẽ nhận ra khoái cảm khi yêu tăng lên một cách bất ngờ. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh nên thực hiện bài tập này kéo dài để tăng cường độ đàn hồi cho vùng cơ của “cô bé”.

Theo Nguyễn Thảo (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY