Tham khảo cách chiết nước hoa “chuẩn” dành cho các chị em

0
11
Tham khảo cách chiết nước hoa “chuẩn” dành cho các chị em
Chiết nước hoa vào lọ nhỏ sẽ giúp chị em dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào. Ảnh: Xinhua

Nước hoa là một trong những thứ không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ trong công việc làm đẹp mỗi khi ngày. Tuy nhiên, một chai nước hoa to thường sẽ khá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích trong túi gây bất tiện cho chị em khi mang theo.

Vì thế, hiện chị em có xu hướng chiết nước hoa ra một lọ nhỏ nhằm dễ mang theo. Tham khảo một số quy trình trong việc chiết nước hoa “chuẩn” được các chuyên gia sắc đẹp tại Bazzar hướng dẫn.

Trước khi thực hiện việc chiết nước hoa hiệu quả nên chuẩn bị sẵn một lọ nhỏ, một ống chiết nhỏ và một ống tiêm (không có kim). Kế đến, nhẹ nhàng gỡ vòi xịt của chai nước hoa lớn ra.

Lưu ý chiết nước hoa đúng cách sẽ giúp đảm bảo chất lượng của nước hoa. Ảnh: Xinhua
Lưu ý chiết nước hoa đúng cách sẽ giúp đảm bảo chất lượng của nước hoa. Ảnh: Xinhua

Sau đó, cắm ống tiêm (lưu ý cần rửa sạch và để khô ráo hoàn toàn nhằm tránh hơi nước vào lọ nước hoa) vào lọ nước hoa rồi hút nước hoa lên từ từ. Cách hút cẩn thận này sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến mùi hương. Tiếp tục chuyển ống tiêm vào lọ nhỏ và chiết nước hoa dần vào trong.

Bên cạnh phương pháp chiết nước hoa trên, các chị em cũng có thể tham khảo thêm 2 phương pháp khá phổ biến khác như chiết nước hoa bằng chai chiết chuyên dụng hay sử dụng đầu xịt dài để chiết nước hoa vào lọ.

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược riêng nhưng nhìn chung, chiết nước hoa bằng ống tiêm vẫn được chị em lựa chọn nhiều hơn bởi sự hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước hoa.

LEAVE A REPLY