Thời tiết như đổ lửa: Đang lúc thăng hoa, vợ lao ra khỏi giường kêu nóng

0
13
Trời nắng như đổ lửa đã làm xáo trộn mọi sinh hoạt, cuộc sống của người dân. Ngay cả câu chuyện riêng tư chốn phòng the cũng gặp phải không ít tình huống dở khóc, dở cười vì nắng nóng.

Trời nắng như đổ lửa đã làm xáo trộn mọi sinh hoạt, cuộc sống của người dân. Ngay cả câu chuyện riêng tư chốn phòng the cũng gặp phải không ít tình huống dở khóc, dở cười vì nắng nóng.

Chạm vào người nhau còn ghét đừng nói là làm “chuyện ấy”

Thời tiết rõ ràng có một sức ảnh hưởng lớn tới ham muốn tình dục của mỗi người. Giữa cái nắng hơn 40 độ C như thế này, rất nhiều cặp vợ chồng chia sẻ họ thà “ăn chay” còn hơn chạm vào người nhau.

thoi tiet nhu do lua: dang luc thang hoa, vo lao ra khoi giuong keu nong - 1

Chạm vào người nhau còn ghét đừng nói là làm “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Theo anh N. Đức (Cầu Giấy,  Hà Nội) bày tỏ, gia đình anh thuê nhà trên thành phố để lập nghiệp, căn nhà chỉ vỏn vẹn 20m vuông nên rất bí. Dưới sức nóng khủng khiếp như mấy ngày vừa qua, vợ chồng anh chẳng còn tâm trí đâu mà nghĩ đến chuyện gần gũi.

“Trời thì nóng, nhà cửa thì chật chội, tối tối vợ chồng mình nằm cách xa nhau cả nửa cái giường. Thú thật, cái trời này đến chạm vào nhau thôi còn phát sốt lên chứ đừng nói là ôm ấp hay làm “chuyện ấy”. Tôi với vợ cứ mỗi người một góc rồi nằm thở, có cho thêm tiền cũng ngán không muốn “yêu đương” gì cả”.

Cũng chẳng khác gì vợ chồng anh Đức là mấy, tuy  nhiên câu chuyện của nhà chị Thanh còn phần bi hài hơn một chút. Chồng chị Thanh to béo, nặng nề nên thời tiết này là một cực hình với anh. Cũng chính bởi vì thế mà anh chồng dường như không mặn mà chuyện chăn gối cho lắm. Nhưng chị Thanh lại không hiểu được điều này, chị bán tin, bán nghi cho rằng chồng có bồ nên về nhà vợ cứ động đến người là giãy nảy lên. Hai vợ chồng giận dỗi nhau mãi, cuối cùng nghe chị Thanh vừa khóc mếu vừa kêu than, chồng chị mới hiểu ra vấn đề để giải thích.

thoi tiet nhu do lua: dang luc thang hoa, vo lao ra khoi giuong keu nong - 2

Chồng chị Thanh to béo, nặng nề nên thời tiết này là một cực hình với anh. Cũng chính bởi vì thế mà anh chồng dường như không mặn mà chuyện chăn gối cho lắm. (Ảnh minh họa)

Huy động một rừng quạt mà vẫn không chịu được nhiệt

Vẫn biết nắng nóng làm cản trở những ham muốn tình dục nhưng không thể vì thế mà “cai nghiện” mãi được. Trong hoàn cảnh đó, nhiều cặp vợ chồng cố cứu vãn tình thế bằng đủ mọi phương thức nhưng xem ra cũng thật khó nhằn.

Tâm sự về việc “yêu” ngày nóng, chị Dung (34 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Nhà mình phòng quá hở, không thể lắp điều hòa, vì thế vào những ngày nóng, hai vợ chồng chỉ dùng quạt. Khốn nỗi lúc bình thường không sao, khi gần gũi thì đúng là cực hình.

Mỗi lần hai vợ chồng muốn làm “chuyện ấy” là phải huy động cả 4,5 cái quạt phả vào. Vậy mà cũng không ăn thua, trong cả quá trình hai vợ chồng “cố cho xong” chứ nóng nực và mệt mỏi lắm. Năm sau nhà mình quyết phải sửa nhà để còn lắp điều hòa chứ tình hình này không thể nào chống chịu được”

Giữa lúc thăng hoa, vợ lao ra khỏi giường kêu nóng

Cũng chung một cảnh ngộ khi mùa nóng về, câu chuyện của chị Thương và chồng nghe xong ai cũng phải bật cười.

thoi tiet nhu do lua: dang luc thang hoa, vo lao ra khoi giuong keu nong - 3

Vẫn biết nắng nóng làm cản trở những ham muốn tình dục nhưng không thể vì thế mà “cai nghiện” mãi được. (Ảnh minh họa)

Với những cặp vợ chồng thường xuyên được ở bên nhau, việc “tạm gác” chuyện ấy lại còn có thể được. Nhưng khốn nỗi, vợ chồng chị Thương lại vài tháng mới được gặp nhau ít ngày nên bảo “cấm vận” là chuyện khó khăn. Chồng chị đi làm ăn xa, vài tháng mới tranh thủ về nhà được mấy hôm. Vào những ngày nóng như thế này, tối tối gần gũi nhau đúng là cực hình.

Chị Thương kể: “Chồng mình có mùi mồ hôi nặng, trời nóng nực tuyến mồ hôi tiết ra rất khó chịu. Nhưng thương chồng đi xa lâu ngày mới về, mình cũng chẳng còn cách nào khác đành phải chiều chồng. Mặc dù đã bật điều hòa nhưng chừng ấy là chưa đủ. Cả buổi mình cứ nhăn nhó vì ngửi mùi mồ hôi và cảm thấy sự nhớp nháp từ người chồng. Khó chịu vô cùng!

Đỉnh điểm hôm nọ, giữa lúc hai vợ chồng đang vui vẻ, mình không thể chịu được nữa đành phải vùng dậy kêu nóng để chạy ra khỏi phòng. Biết là chồng hụt hẫng nhưng lúc đó bí quá nên mình đành phải làm thế”.

Theo Minh Minh (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY