Cuộc sống bế tắc vì viêm đại tràng dai dẳng

Với nghệ sĩ Trung Anh, 10 năm qua là một quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cuộc sống sinh hoạt của ông bị đảo lộn, công việc cứ rối như một mớ bòng bong vì bị triệu chứng của viêm đại tràng hành hạ. “Ai mắc phải viêm đại tràng rồi mới rõ cái khổ. Như tôi đây, bạn bè rủ đi ăn sáng, uống cà phê, không đi thì không được, mà đi thì ngại vì bụng cứ đau lâm râm, thậm chí có những lúc đau quặn lên rồi phải đi vệ sinh liên tục”, nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.

“Người ta ăn uống thì sướng, mình ăn uống thì khổ” – NSƯT Trung Anh.

Ông còn cho biết thêm rằng, những lúc ma chay, hiếu hỉ, cứ ăn đồ dầu mỡ, đồ tanh hay uống bia, rượu thì các cơn đau bụng lại “ghé thăm”. Chứng đau bụng đi ngoài cứ đeo bám mãi khiến công việc của ông cũng bị gián đoạn.

Nghệ sĩ Trung Anh càng suy sụp hơn khi viêm đại tràng không cải thiện chút nào dù ông đã “vái tứ phương”, áp dụng rất nhiều cách giải quyết tốn kém chi phí. Tìm hiểu rồi biết được rằng tỷ lệ chuyển thành ung thư từ viêm đại tràng không hề thấp, ông ám ảnh đến mức ăn không ngon, ngủ không yên ròng rã 10 năm. Nếu cả đời phải sống chung với viêm đại tràng, không biết cuộc sống của ông sẽ bế tắc đến chừng nào?

Hạnh phúc trở lại nhờ tìm được “cứu tinh”

Dù tâm lý suy sụp do 10 năm liên tục bị viêm đại tràng hành hạ, nghệ sĩ Trung Anh vẫn không ngừng tìm hiểu nhiều phương pháp trị khác. Tình cờ, ông đọc được một bài báo trên mạng Internet nói về cây Ngải Tiên. Người dân tộc Dao, xã bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang lâu nay vẫn sử dụng thảo dược quý này để xử lý các vấn đề liên quan đến đại tràng.

Nghệ sĩ Trung Anh càng chú ý hơn vì có thông tin cây Ngải tiên đã được Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu tìm hoạt hoạt chất Deterpenes Coronerin, giúp ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây nên tình trạng viêm loét đại tràng, phục hồi niêm mạc tại chỗ của đại tràng. Khi biết được nghiên cứu về tác dụng của thảo dược quý này đã được đưa vào thử nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y – Dược Thái Nguyên, ông vui như mở cờ trong bụng.

“Ngải tiên là cứu tinh của người viêm đại tràng” – NSƯT Trung Anh.

Để chắc chắn hơn, nghệ sĩ Trung Anh đã liên lạc với Viện Y học bản địa Việt Nam và nhận được tin nghiên cứu trên đã được ứng dụng vào sản xuất sản phẩm. Với hy vọng thoát viêm đại tràng và ổn định lại sức khỏe cũng như cuộc sống, ông quyết đánh cược niềm tin một lần nữa.

Thật không ngờ lần này, niềm tin của ông đã đặt đúng chỗ. Hiệu quả của sản phẩm sau 1 tháng sử dụng vượt xa mong đợi ban đầu của ông. Các triệu chứng giảm rõ rệt, tình trạng đau bụng đi ngoài được cải thiện. Không còn lo lắng đến kiệt quệ tinh thần vì viêm đại tràng như trước, cuộc sống của nghệ sĩ Trung Anh dần ổn định trở lại. Ông vui mừng chia sẻ:“Cósản phẩm, tôi thấy ổn hơn. Cuộc sống thay đổi, tôi cũng thấy yêu đời, yêu nghề hơn”.

Sản phẩm giúp nghệ sĩ Trung Anh lấy lại sự tự tin, yêu đời, yêu nghề hơn.

Giờ đây, nhờ sản phẩm, nghệ sĩ Trung Anh đã có thể yên tâm ăn uống, sinh hoạt bình thường và tập trung cống hiến cho nghệ thuật, đem lại thêm nhiều vai diễn ấn tượng cho màn ảnh Việt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phương Đông Đại Tràng – Sản phẩm sử dụng hoạt chất trong cây Ngải Tiên, giúp giảm các triệu chứng Viêm Đại Tràng.

THÀNH PHẦN

  • NGẢI TIÊN (Hedychium Coronarium)
  • HOÀI SƠN (Dioscorea perssimilis)
  • Ý DĨ (Coix Lacryma – Jobi)

– Người viêm đại tràng dưới 3 năm: dùng đủ 1 tháng.

– Người viêm đại tràng từ 3 năm đến 5 năm: dùng đủ 2 tháng.

– Người viêm đại tràng trên 5 năm: tùy theo thời gian, cơ địa, thể trạng có thể cần dùng tới 3 tháng đến 6 tháng hoặc đến khi ổn định hoàn toàn.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Sản xuất và chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY DP VÀ TM PHƯƠNG ĐÔNG (TNHH).

Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ kinh doanh 1: 98F4, KĐTM Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Điện Thoại: 096.857.3697

Website: http://phuongdongdaitrang.vn

Thông tin sản phẩm: http://landing.phuongdongdaitrang.vn

Fanpage: fb.com/Phuongdongdaitrang

SĐK: 6761/2017/ATTP-XNCB; GPQC: 01761/2017/ATTP-XNQC.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.