Uống trà theo nhóm máu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

0
155

Theo Boldsky, uống trà theo nhóm máu giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Dưới đây là một số loại trà mà bạn nên uống dựa trên nhóm máu.

Theo Boldsky, uống trà theo nhóm máu giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Dưới đây là một số loại trà mà bạn nên uống dựa trên nhóm máu.

Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A thường rất nhạy cảm và dễ bị căng thẳng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, người thuộc nhóm máu A nên uống và ăn những thực phẩm giúp giảm căng thẳng.

Những người thuộc nhóm máu A nên uống trà xanh, trà cúc vạn thọ, trà cỏ xạ hương và trà hoa nhài. Những loại trà này giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng.

Uống trà theo nhóm máu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏeUống trà theo nhóm máu giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Nhóm máu B

Những người có nhóm máu B dễ tăng cân vì khả năng đốt cháy calo chậm hơn những nhóm máu khác. Bên cạnh đó, tốc độ trao đổi chất chậm của người nhóm máu B cũng chậm hơn, gây ra mệt mỏi, khó ngủ.

Những người có nhóm máu B nên uống trà tía tô đất, trà xô thơm, trà cơm cháy, trà đỏ hoặc trà xanh. Những loại trà này giúp tăng cường trao đổi chất, giảm mệt mỏi và giúp ngủ ngon hơn.

Nhóm máu AB

Những người có nhóm máu AB rất giàu trí tưởng tượng và trực giác. Người thuộc nhóm máu AB có thể xử lý căng thẳng tốt.

Người có nhóm máu AB phải uống trà bạc hà, trà nam việt quất, trà hoa oải hương, trà xanh và trà vàng. Những loại trà này tạo cảm giác thư thái, sảng khoái.

Nhóm máu O

Có khả năng xử lý căng thẳng tốt nhưng người có nhóm máu O dễ mắc các vấn đề liên quan đến tính axit và khó tiêu.

Những người có nhóm máu O nên uống trà gừng, trà nhân sâm và trà xanh. Những loại trà này tốt cho hệ tiêu hóa và cũng giúp giảm kích ứng dạ dày.

Theo Thanh Ngọc (Lao Động)

  • Mẹ chồng ‘có chuyện’, vợ mới chịu về thăm
  • 5 sai lầm nhà đầu tư chứng khoán lâu năm cũng mắc phải!
  • Ăn mì tôm như thế nào cho đúng cách?
  • LEAVE A REPLY