Do bệnh diễn biến nhanh và gây ra hậu quả nghiêm trọng nên các chuyên gia Y tế khuyên mọi người hãy tích cực chủ động phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não bằng cách tuân theo lối sống lành mạnh. Bên cạnh việc tăng cường vận động tập thể dục thì chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng trong quá trình ngăn ngừa bệnh.

Hiện nay, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN của Học Viện Quân Y đã nghiên cứu thành công sản phẩm HT Strokend – một giải pháp mới giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ não. Hiệu quả của HT Strokend đã được ghi nhận từ 2 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Học Viện Quân Y.

HT Strokend là sự kết hợp của nhiều dược liệu quý như tỏi đen, sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo, ginkgo biloba… có tác dụng hỗ trợ điều trị cao huyết áp, các bệnh tim mạch, giúp làm giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe… từ đó phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Nổi bật lên trên bài viết này là tác dụng của Ginkgo biloba:

Ngoài các tác dụng đã biết của Ginkgo biloba trên sức khỏe như: tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch, hạ huyết áp, mỡ máu… giúp phòng ngừa đột quỵ thì mới đây các công trình nghiên cứu đã chứng minh các tác dụng có lợi của ginkgo biloba trên các bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Cụ thể là:

  • Hoạt chất EGb761 được chiết xuất từ Ginkgo biloba làm giảm đáng kể sự hình thành mạch và sự thoái hoá thần kinh trong điều kiện thiếu máu cục bộ
  • Chiết xuất Gingko biloba (EGb 761) ngăn ngừa tổn thương não do thiếu máu do kích hoạt đường dẫn tín hiệu Akt.
  • Nghiên cứu đã chứng minh rằng EGb761 có thể được sử dụng như một tác nhân dự phòng hoặc điều trị trong thiếu máu não
  • Các hoạt chất của Ginkgo Biloba có lợi cho việc cải thiện chức năng thần kinh ở bệnh nhân nhồi máu não cấp tính và an toàn cho bệnh nhân

Vậy nên, việc sử dụng HT – Strokend với 80mg cao khô Ginkgo biloba và các dược liệu quý khác đã được chứng minh tác dụng có lợi trên bệnh nhân tai biến mạch máu não là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn khi bạn đang cần ngăn ngừa và điu tr tai biến mch máu não.

Đặt mua HT Strokend ngay tại website: TrungTamThuoc.com

Nhận tư vấn miễn phí từ Dược Sĩ, Bác Sĩ qua số điện thoại: 090 413 6809

GPQC số: 01855/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    LEAVE A REPLY