Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

0
135

Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Ai đó đã từng nói rằng trong chuyện tình cảm phải đề cao cảnh giác với ngay cả bạn thân của mình bởi bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Không nên quá tin tưởng vào ai đó để rồi lại nhận về khổ nhau giống như người phụ nữ trong tâm sự dưới đây.

Gia đình hạnh phúc và tình bạn thắm thiết

Hân năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 6 năm. Chồng Hân là một người bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác xa nhà vì thế cô lại càng yêu thương và quan tâm tới anh nhiều hơn.

Hân tâm sự: “Mỗi lần anh ấy đi công tác về, tôi đều chuẩn bị những bữa ăn ngon. Chồng tôi rất hạnh phúc và thường khen vợ là một người đảm đang, biết chăm sóc cho chồng con. Những lúc như vậy tôi càng chăm chỉ vun vén cho hạnh phúc gia đình, mong cuộc sống vẫn sẽ êm đềm trôi qua như vậy”.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảmẢnh minh họa.

Không chỉ có một người chồng tài giỏi mà Hân còn có một cô bạn thân tốt tính tên là Linh. Những lúc rảnh rỗi hai người thường cùng nhau đi mua sắm, thỉnh thoảng vào dịp nghỉ lễ Hân cũng mời bạn tới nhà mình ăn cơm. Tình bạn giữa hai người vô cùng thân thiết, cũng vì thế mà chồng Hân khá quý mến cô bạn thân của vợ mình.

Tuy nhiên không hiểu sao bố mẹ vẫn thường khuyên Hân không nên qua lại nhiều với Linh, cũng không nên để bạn thường xuyên đến nhà có cơ hội tiếp xúc với chồng mình. Có lẽ vì ông bà thường xem trên phim có những tình tiết bạn thân là tiểu tam cướp chồng nên họ sợ con gái mình cũng có thể rơi vào trường hợp như vậy.

Đương nhiên là Hân không nghe những lời này vì nghĩ rằng tình bạn giữa họ rất tốt, Linh nhất định sẽ không làm những chuyện vô đạo đức như vậy.

Sự thật đằng sau cánh cửa phòng ngủ

Nhưng ở đời ai học được chữ ngờ, hóa ra Linh cũng không khác những cô bạn thân ở trên phim. Nếu không phải vì hôm đó chồng đi công tác, Hân khá rảnh rỗi nên qua nhà bạn ăn cơm thì đã không phát hiện được sự thật động trời này.

Hân kể lại rằng: “Chồng tôi nói phải đi công tác vài ngày, vẫn là những lý do công việc quen thuộc. Khi đó tôi rất buồn vì nhớ anh nên đã tới nhà Linh. Nhân tiện sắp sinh nhật cô ấy nên tôi đã tới mà không báo trước, định tặng quà sinh nhật sớm để gây bất ngờ”.

Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng. Lúc này Hân nghĩ chắc bạn thân mình đang giấu điều gì đó ở trong nhà, có thể là một người đàn ông nào đó.

Bỗng nhiên Hân có linh cảm không hay, cô liên tục gõ cửa và phải một lúc lâu sau Linh mới ra mở cửa. Cô ấy nói rằng nhà cửa hơi bừa bộn nên muốn dọn dẹp rồi mới mở cửa cho bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm - 1Ảnh minh họa.

Hân lúc này không nghĩ ngợi gì mà vui vẻ vào nhà rồi cùng Linh nấu ăn. Khi đang nấu nướng thì vô tình Hân bị bỏng, cô vội vàng chạy vào phòng ngủ định lấy thuốc bôi thì bị Linh ngăn lại. Nhưng không kịp nữa rồi Hân đã đẩy cửa phòng và nhìn thấy chồng mình đang đứng run rẩy sau cánh cửa.

Cô sững sờ không nói được gì khi nhìn thấy cảnh tượng này. Phải mất một lúc sau Hân mới bình tĩnh hỏi chồng mình: “Chuyện này là sao? Tại sao anh lại ở trong phòng ngủ của bạn tôi, không phải anh nói là đang đi công tác sao? Hai người đã lừa dối tôi bao lâu rồi?”

Chồng Hân biết không thể giấu được nữa nên thú nhận việc đã có quan hệ với Linh một thời gian. Từ một năm trước đó, khi công việc của anh ta không còn bận như trước nhưng vẫn lấy lý do đi công tác để hẹn hò với bạn thân của vợ mình. Hân thật sự quá thất vọng, cảm thấy thật kinh tởm về mối quan hệ này nên đã rời ngay khỏi ngôi nhà đó mà không nói một lời nào.

Hân đau khổ chia sẻ rằng: “Tôi coi Linh như người nhà, không ngờ cô ta lại cướp chồng tôi, đúng là dẫn sói vào nhà. Chẳng trách bố mẹ dặn dò phải luôn đề phòng, có lẽ ông bà đã sớm nhìn ra cô ta là người như thế nào. Chỉ trách tôi đã quá tin bạn mình, tin chồng mình…”.

Sau đó, Hân nhanh chóng làm thủ tục ly hôn và cắt đứt quan hệ với Linh. Cô cảm thấy cuộc hôn nhân của mình thật quá đáng buồn, cứ nghĩ chồng thật lòng yêu mình, thì ra lại yêu cả bạn thân của mình. Không ngờ hai người mà Hân vẫn luôn tin tưởng lại có thể phản bội sau lưng cô như vậy.

Qua đó cũng mong mỗi người phụ nữ hay luôn đề cao cảnh giác đối với tất cả những người xung quanh, đừng quá yêu thương và tin tưởng để rồi có ngày đó sẽ chính là nguyên nhân phá vỡ cuộc hôn nhân của chính mình.

Theo Minh Ánh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

  • Bí ẩn ban đêm: Tại sao chúng ta thức dậy lúc 3 giờ sáng, khi đó cơ thể ‘đang làm gì’?
  • Sữa ngon bổ nhưng 7 đối tượng này KHÔNG nên uống vì khó hấp thụ dinh dưỡng, thậm chí sinh độc hại sức khỏe
  • Chồng vay tiền nhà ngoại nhưng không chịu trả, cô vợ cao tay gọi đúng một cuộc điện thoại đã giải quyết được tất cả
  • LEAVE A REPLY