‘Xin’ tiền vợ mua nhà cho bồ, mất trắng vào đêm định mệnh

0
143

Đến lúc nhận ra mình quá dại dột thì cũng là lúc tôi mất tất cả, vợ con cũng chẳng màng.

Hơn 40 tuổi, tôi có một gia đình hạnh phúc, nhiều người nói vậy. Ai nhìn vào cũng thèm khát cảnh sung túc của gia đình tôi.

Tôi có vợ đẹp, con xinh, công việc tốt, kinh tế gia đình dư dả. Vợ tôi vốn là một người phụ nữ khá thành đạt, giám đốc một công ty lớn. Lương của cô ấy gấp tôi nhiều lần. Nhưng chưa bao giờ vợ tỏ ra kênh kiệu hay chê bai chồng.

Lúc nào cô ấy cũng động viên tôi, kể những câu chuyện tích cực cho chồng nghe. Cô ấy sợ tôi nghĩ ngợi nên chưa bao giờ nhắc đến từ tiền trước mặt chồng.

'Xin' tiền vợ mua nhà cho bồ, mất trắng vào đêm định mệnhTôi ân hận vì đã phản bội vợ nhưng tất cả quá muộn rồi.

Dù vậy bản thân tôi vẫn không hài lòng. Tôi luôn cảm thấy mình kém cỏi, không bằng ai. Ai nhìn vào cũng thấy tôi hưởng phúc vợ, dựa hơi của vợ. Để chứng minh với thiên hạ, tôi đã cặp bồ.

Ở bên vợ tôi luôn cảm thấy bị lép vế, lúc nào vợ cũng trên cơ. Còn ở bên cô bồ xinh đẹp, tôi được là chính mình. Tôi có thể thỏa sức “chém gió”, khoe khoang bản thân mà chẳng sợ ai cười.

Cô bồ cũng tin tôi là một người đàn ông tài giỏi, công danh tốt, tiền bạc nhiều. Tôi sở hữu xe sang, ăn mặc toàn hàng hiệu. Nhưng tất nhiên đó cũng là số tiền mà hàng tháng vợ tôi kiếm được. Lương của tôi cũng chỉ đủ để tôi tiêu xài hoang phí một chút mà thôi.

Rồi tôi tính chuyện lập quỹ đen để mua nhà cho cô bồ. Không muốn bản thân thấp kém trong mắt người yêu xinh đẹp, tôi kể lể khó khăn với vợ. Nói dối vợ đầu tư làm ăn để cô ấy chi một khoản lớn, tôi mang tiền mua căn hộ chung cư hạng sang.

Cô bồ nhìn thấy thốt lên sung sướng, càng yêu tôi nhiều hơn. Kể từ đó, tôi tự nhiên qua lại nhà bồ mà không hề nghĩ ngợi gì về tương lai.

Cho đến một đêm, tôi bất ngờ đến nhà để khiến người yêu vui thì chết đứng vì sự thật. Căn hộ chung cư hạng sang ấy đã do người khác sở hữu. Cô bồ cũng tắt máy không liên lạc được. Hỏi ra mới biết cô ta đã làm thủ tục bán nhà này từ lâu và hôm nay họ mới chính thức dọn đến ở.

Ngày mua nhà, tôi cũng cho cô ấy đứng tên một mình. Vậy nên mọi quyền hành nằm trong tay cô ấy. Hôm nay tôi mới nhận ra mình đã bị lừa trắng trợn, nhục nhã.

Vợ hỏi tôi về số tiền làm ăn, tôi ấp úng không biết trả lời sao cho thỏa đáng. Mấy ngày qua tôi quá mệt mỏi vì bị lừa. Vợ tôi ném vào mặt bức ảnh tôi và nhân tình ôm ấp nhau trong nhà hàng rồi cười mỉa mai. Thì ra cô ấy đã biết tất cả.

Hôm nay, vợ viết đơn ly hôn. Người phụ nữ ấy đã hết lòng vì tôi, yêu thương trân trọng tôi nhưng tôi không biết giữ gìn. Giờ tôi có quỳ gối van xin cô ấy cũng không thay đổi quyết định.

Chỉ vì một lần lầm lỡ để rồi đánh mất tất cả, tôi biết tôi ngu dại rồi.

Theo Độc giả giấu tên (VietNamNet)

  • Bé gái 9 tuổi tại Hà Nội nguy kịch vì sốt xuất huyết: Bác sĩ gửi lời cảnh báo khẩn thiết tới phụ huynh
  • Sát cưới bất ngờ nhận được lời nhắn ‘rút sớm còn kịp’, ngờ đâu cô dâu lại có màn ‘về số’ dứt khoát làm kẻ thứ 3 sững sờ
  • 2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu ‘Anh chờ em về’ đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn
  • LEAVE A REPLY