Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì? Bệnh đại tràng và cách điều trị”Tiến sĩ, sĩ Nguyễn Thị Quỹ – Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa Bệnh viện Xanh Pôn đã có những chia sẻ về về giải pháp công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao trong xử lý bệnh đại tràng.

Chương trình “Cơ thể bạn nói gì” – Bào tử lợi khuẩn sống dạng nước xử lý viêm đại tràng”.

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Quỹ đã đưa ra 3 phương xử lý bệnh đại tràng hiện nay là: Y học hiện đại, y học cổ truyền và Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao. Y học hiện đại, người ta thường dùng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm để xử lý nhanh các triệu chứng viêm đại tràng. Đông y thường dùng các thảo dược như vàng đằng, hoàng bá, bạch truật. Đây là 2 phương pháp truyền thống thường được sử dụng trong xử lý viêm đại tràng, tuy nhiên, nếu lạm dụng và sử dụng lâu dài vô hình chung sẽ khiến lợi khuẩn chết đi, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, khiến viêm đại tràng dễ tái phát trở lại.

Phương pháp bào tử lợi khuẩn sống dạng nước trong điều trị bệnh đại tràng

Trong khi đó, bổ sung bào tử lợi khuẩn sống tự nhiên, đặc biệt là Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii để tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn bậc nhất hiện nay.

Với phương pháp này, lợi khuẩn cần phải ở trạng thái bào tử – 1 loại áo giúp của lợi khuẩn giúp lợi khuẩn có thể an toàn khi đi qua acid dạ dày, có khả năng sống tới nhiệt độ trên 80 độ C và bảo quản đến tận 3 năm.

Cũng theo Tiến sĩ, Bác sĩ Quỹ, trong xử lý viêm đại tràng, việc bổ sung bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao là rất cần thiết, ưu tiên hơn cả là 2 chủng Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii.

Đối với việc sử dụng men vi sinh phục vụ tiêu hóa, nâng cao thể trạng, từ trước đến nay không thấy có tác dụng phụ. Vì vậy, TS.BS Quỹ khuyến nghị nên  không chỉ dùng cho người viêm đại tràng mà ngay cả người bình thường làm việc trong môi trường phải đi tiếp khách hoặc trong cơ quan, đoàn thể thường xuyên phải sử dụng thực phẩm không an toàn cũng nên sử dụng bào tử lợi khuẩn sống dạng nước mỗi ngày để giúp hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ – Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội tiêu hóa Việt Nam

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao còn được đạo diễn, diễn viên Quốc Tuấn tin dùng. Trong suốt hành trình 15 năm chữa bệnh cho con trai Bôm đầy nỗi buồn và nước mắt, anh đã bị viêm đại tràng từ lúc nào không hay.

Nghệ sỹ Quốc Tuấn tâm sự:  “Hành trình chữa bệnh cho con cũng là hành trình chữa bệnh cho mình. Trong suốt thời gian đưa Bôm đi nước ngoài chữa bệnh, mình cũng tranh thủ gặp rất nhiều giáo sư, bác sĩ giỏi với mong muốn xử lý dứt điểm được Viêm đại tràng. Nhưng bệnh vẫn không dứt, thường xuyên tái phát trở lại”.

Rất may mắn, anh được biết đến phương pháp bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao của một vị tiến sĩ người Việt – TS Nguyễn Hòa  Anh. Sau khi sử dụng hết 3 liệu trình, anh đã thấy các triệu chứng viêm đại tràng cải thiện rõ rệt, ăn uống thoải mái hơn, bụng bớt ọc ạch, đi ngoài 1 lần. Anh cũng cho bé Bôm dụng hàng ngày để cải thiện những rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh quá nhiều.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ thêm: “Được biết, đây là phát minh đột phá của một nhà khoa học người Việt Nam. Một sản phẩm Việt Nam mà mang lại hiệu quả lớn như vậy rất đáng trân trọng và mang tính nhân văn cao. Trong điều kiện môi trường vệ sinh như nước ta thì một sản phẩm hiệu quả như vậy rất tốt cho cộng đồng”. Anh cũng khuyên những người chưa bị cũng nên sử dụng để phòng ngừa và tăng cường sức khỏe.

Bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao được xem là hướng đi mới trong xử lý Viêm đại tràng và Hội chứng ruột kích thích. Phương pháp đã được các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành đánh giá cao và giới thiệu đến nhiều người.

Nghệ sĩ Quốc Tuấn tin dùng bào tử lợi khuẩn sống dạng nước cho bệnh Viêm đại tràng

COLON – BÀO TỬ LỢI KHUẨN ĐẶC CHỦNG CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG

Với thành phần chính là 2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Colon là dòng sản phẩm bổ sung bào tử lợi khuẩn đặc chủng dành riêng cho bệnh nhân Viêm đại tràng

Bào tử lợi khuẩn Colon có công thức vượt trội gồm 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

Điện thoại: 0888.078.996

Website: http://colon.vn

Mail: colon.vn@gmail.com

Địa chỉ: Số 105 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GPQC: 00273/2018/XNQC

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc và tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

LEAVE A REPLY