1. Nguyên liệu nấu mì kim chi Hàn Quốc bằng mì gói
- 300g thịt (bạn có thể chọn thịt hay hải sản tùy ý)
- 100g kim chi cải thảo
- Mì gói
- Đậu phụ non
- Hành khô, hành lá, rau mùi
2. Cách nấu mì kim chi Hàn Quốc bằng mì gói
2.1. Bước 1: Nấu nước dùng kim chi
Cắt kim chi thành miếng nhỏ vừa ăn, băm nhuyễn hành củ. Bạn phi thơm hành, xào kim chi 3 5 phút và cho nước vào đun.
Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách làm mì kim chi Hàn Quốc bằng mì gói
Nếu kim chi của bạn có nước thì cho thêm nước kim chi vào luôn nhé.
Khi đun sôi nước kim chi bạn nhớ vớt bớt bọt cho nước trong hơn. Cắt thịt, hải sản thành miếng vừa ăn, khi nước sôi cho tất cả vào nồi.
Nêm gia vị cho vừa ăn, tiếp tục đun với lửa nhỏ.
2.2. Bước 2: Nấu đậu hủ
Đậu hũ non bạn thái miếng nhỏ khoảng 2cm, thả vào nồi nước, đun sôi sau 2 phút tắt bếp.
Tìm hiểu thêm: Công thức nấu khoai tây nướng giòn ngon nhất từ trước đến nay
Bước 3: Pha mì kim chi
Mì gói bạn cho vào tô, chắt nước kim chi vào. Lần lượt xếp kim chi, đậu hũ, thịt vào tô. Sau cùng bạn cắt nhỏ hành lá, rau mùi rắc lên bề mặt tô mì.
3. Thành phẩm
>>>>>Xem thêm: Cách làm ếch chiên rơm giòn ngon chuẩn vị miền Tây
Mong rằng với chút biến tấu của Thu Hà, bạn sẽ thấy bớt ngán khi dùng mì gói. Hãy ứng dụng ngay công thức này và chia sẻ thành quả với chúng tôi nhé.