Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

Bánh tráng, mì gói, phô mai là những nguyên liệu được nhiều người yêu thích. Hôm nay, hãy cùng Thu Hà kết hợp 3 nguyên liệu này để làm món bánh tráng cuốn mì ăn vặt cực hấp dẫn nhé!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

1. Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn mì

  • 1 gói mì tương đen
  • Bánh tráng
  • Phô mai lát
  • Dầu ăn

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

2. Cách làm bánh tráng cuốn mì

2.1. Bước 1: Luộc và cuộn mì

Đầu tiên, bạn hãy bắc một nồi nước, đun sôi. Kế đến, bạn cho mì vào luộc khoảng 4 phút. Vớt mì ra và trộn với các gói gia vị có sẵn. Bạn hãy nhúng bánh tráng vào nước, trải ra mặt phẳng, cho mì và một miếng phô mai rồi xếp 4 góc bánh tráng lại, sao cho bánh tráng bao bọc được hết bên ngoài.

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

2.2. Bước 2: Chiên món ăn

Sau khi đã cuộn hết phần mì, bạn hãy cho chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Bạn hãy chiên cuộn bánh tráng đến khi vàng giòn hai mặt thì vớt ra.

Tìm hiểu thêm: Cách làm măng tây xào tôm ngon ngọt đậm đà hấp dẫn tại nhà

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

2.3. Bước 3: Thành phẩm

Bạn hãy cho bánh tráng cuốn mì ra đĩa, có thể ăn cùng với mì hay ăn chơi đều ngon. Bạn có thể ăn cùng với tương cà, tương ớt để thêm phần hấp dẫn nhé!

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

3. Thưởng thức

Bánh tráng cuốn mì có hương vị thơm ngon, lạ miệng. Bánh tráng bên ngoài giòn rụm, dai dai, phần mì bên trong đậm đà thêm chút béo ngậy với phô mai. Món này rất thích hợp để ăn cùng bạn bè.

Hướng dẫn làm bánh tráng cuộn mì hấp dẫn, thơm ngon không thể chê

>>>>>Xem thêm: Mứt kaya là gì? Cách làm mứt kaya chuẩn vị Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *