Bảng giá quạt trần 4 cánh

Cùng Góc tổng hợp tìm hiểu giá quạt trần 4 cánh.

1. TẠI SAO NÊN CHỌN QUẠT TRẦN 4 CÁNH?

• Nếu bạn là người ưa thích các mẫu đối xứng chéo nhau thì những chiếc quạt trần 4 cánh là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. So với các mẫu quạt trần Mitsubishi 3 cánh thì độ mát của quạt trần 4 cánh sẽ tốt hơn tương đối. Ngoài ra tủ nhựa Đài Loan đó sẽ là vật trang trí cho không gian phòng khách đầy màu sắc hơn.

Bảng giá quạt trần 4 cánh

• Ngoài ra, theo quan niệm của người La Mã cổ đại thì số 4 sẽ mang lại nhiều may mắn cùng lộc thọ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm giá showroom nội thất gỗ quạt trần 4 cánh sẽ gặp đôi chút vấn đề vì đây là mẫu mã không quá phổ thông so với các loại 3 và 5 cánh, nhất là ở các mẫu quạt trần cho chung cư.

2. BẢNG GIÁ BÁN QUẠT TRẦN 4 CÁNH TẠI OKITOMO:

Bảng giá quạt trần 4 cánh

• Để chốt mua các sản phẩm tốt nhất thị trường thì khách hàng cần nắm qua các thông tin kĩ thuật và tìm hiểu về thương hiệu mà mình đang nhắm tới. Do đó, khách hàng sẽ cần khảo sát kĩ càng về quạt trần KDK  4 cánh giá bao nhiêu để có chọn lựa phù hợp cho riêng mình.
  • Nếu như vẫn đang mắc kẹt chưa biết chọn quạt trần Mitsubishi 4 cánh giá bao tiền cho phù hợp thì bạn có thể ghé qua showroom Okitomo để tìm kiếm các mẫu mã ổn áp. Mức báo giá quạt trần Hokyto 4 cánh tại Okitomo luôn tốt nhất thị trường. Có nhiều kiểu dáng cho các khách hàng chọn lựa như mẫu quạt trần Vinawind thấp rồi quạt trần đèn cánh gỗ hay quạt trần vỏ bằng nhựa giá rẻ.
  • Tương tự như báo giá quạt trần Panasonic 3 cánh, bảng giá bán quạt trần 4 cánh tại Okitomo được niêm yết công khai với mức tiền từ 2-8 triệu đồng tùy vào hãng, kích thước và kiểu dáng…
  • Nhờ được áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến, mô tơ và các cánh của quạt trần Panasonic 4 cánh được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động cao, độ ồn thấp và tiết kiệm điện. Các cánh quạt được thiết kế đặc biệt cho lượng gió tản đều, rộng mà không chém vào không khí do đó không tạo ra tiếng ồn. Mô tơ của quạt chạy rất êm và ổn định.
  • Panasonic F-56XPG thiết kế màu đen trang nhã sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất từ gia đình cho đến văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

>>  Báo giá quạt trần ti ngắn 5 cánh đáng mua nhất.

2. QUẠT TRẦN KDK M56XR 4 CÁNH:

Quạt trần kdk M56XR 4 cánh là dòng quạt cao cấp được sản xuất dựa trên dây truyền tiên tiến và hiện đại của hãng sản xuất điện gia dụng KDK nhập khẩu tại Malaysia được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng về tính tiết kiệm, độ bền, tính thẩm mỹ, tiện lợi trong quá trình sử dụng .

Vậy là quý khách đã nắm được bảng giá bán quạt trần 4 cánh rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Okitomo để nhận trợ giúp.