1. Nguyên liệu
- Gạo
- 1 quả bắp tươi
- 10gr bơ
- Muối
2. Cách nấu cơm bắp
Bạn đang đọc: Bí quyết để nấu món cơm bắp ngọt thơm lừng
3. Thành phẩm
Tìm hiểu thêm: Cách làm đậu hũ chiên sốt cam lạ miệng, chua chua ngọt ngọt không bị ngán
>>>>>Xem thêm: Cách làm nước mắm chua ngọt thơm ngon và lưu trữ lâu
Vậy là chỉ cần nấu một nồi cơm bạn đã có thể chế biến thành 2 món khác nhau. Cách nấu cũng rất đơn giản đúng không? Chúc các bạn thành công với món cơm bắp nhé.
Xem thêm: Mẹo nấu cơm ngon bằng bếp ga