1. Nguyên liệu 2 thìa bơ 100ml whipping cream 150g bột milo 400g socola đen 2. Cách làm Milo Cube 1. Làm khuôn Dùng giấy nướng bánh cắt thành hình phù hợp với khuôn bánh hình vuông nhưng to hơn. Gấp đôi giấy nướng bánh thành hình tam giác, rồi gấp đôi hình tam giác […]
Category Archives: Ẩm thực
Chả giò đậu xanh là món ăn thường thấy ở các bữa cơm chay. Nhưng chế biến như thế nào để chả giò giữ được độ giòn thật lâu? Cùng Thu Hà học cách chiên chả giò đậu xanh giòn ngon, để cả ngày cũng không mềm bạn nhé! 1. Nguyên liệu làm chả giò […]
Nui nấu bò cay không chỉ được dùng làm món ngon cho bữa chính mà còn là gợi ý hay ho cho bữa sáng tràn đầy năng lượng nữa đấy. Cách làm món này cũng không quá cầu kỳ, quan trọng là cách phối hợp các nguyên liệu để món ăn trông vừa hấp dẫn, […]
Kem tiramisu là món kem có xuất xứ từ nước Ý, món kem này có sức hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon đặc trưng, kem mềm, xốp, mát lạnh giải nhiệt cực đã. Hãy bớt chút thời gian vào bếp làm món kem tiramisu để cả nhà cùng thưởng thức bạn nhé! 1. Nguyên […]
Không chỉ là một món ăn giúp giải nhiệt mùa hè, măng và giá đặc biệt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, kali, vitamin E,… Hôm nay, Thu Hà sẽ chỉ cho bạn cách làm món măng xào giá cực kỳ thanh đạm để giúp đổi vị cả nhà nhé! 1. Nguyên liệu làm món măng xào […]
Khoai tây chiên là món ăn thường gặp ở nhiều nơi trên thế giới, ngay cả ở Việt Nam đây cũng là một món ăn được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Bình thường, mọi người hay chiên khoai tây trong chảo ngập dầu thì mới đạt được độ giòn, ngon, béo ngậy cho miếng […]
Xôi chè là một chè rất độc đáo phổ biến tại miền Bắc nước ta, thường được dùng để cúng tổ tiên vào các dịp lễ, Tết. Có nhiều cách nấu xôi chè khác nhau, mỗi cách đều có hương vị rất riêng, khiến người ăn vô cùng yêu thích. Sau đây, Thu Hà sẽ […]
Cơm cháy chà bông là một món ăn vặt gây nghiện, vừa dễ làm lại thơm ngon khó cưỡng. Cùng vào bếp với Thu Hà để khám phá cách làm cơm cháy chà bông nhé! 1. Nguyên liệu làm cơm cháy chà bông Gạo nếp: 125g Gạo tẻ: 125g Ruốc thịt heo: 100g Hành lá […]
Cá ngừ được xem là một trong các loại thực phẩm rất phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật. Điều đó ta có thể thấy rõ trong bữa ăn hằng ngày của họ khi thường xuyên xuất hiện các món được chế biến từ nguyên liệu này. Vốn là thực phẩm giàu dưỡng chất […]
Bắp cải sau khi nấu canh vẫn giữ được độ giòn, ngon ngọt đặc trưng, kết hợp với vị ngọt của tôm khô tạo nên một món canh có vị ngọt, thanh mát. Chưa tới 20 phút, là bạn đã có một tô canh nóng hổi, vừa thổi vừa ăn rồi. 1. Nguyên liệu làm […]